Home » công nghệ » Cách Thay Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại LG G Pro F240

Cách Thay Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại LG G Pro F240

Điện Thoại LG G Pro F240 Và Một Số Điều Cần Biết

Ở Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam Theo nhận xét khái quát hiện nay chẳng có bất cứ trung tâm bảo trì, chữa trị smartphone LG F240 chính hãng nào. Do vậy mỗi khi chiếc smartphone LG F240 gặp hư hỏng người mua sẽ thật khó khăn trong tác vụ search địa chỉ chữa trị đáng tin cậy. thấu hiểu các khó khăn đó của khách hàng, cửa hàng Bảo Long đã cho ra đời các the service chữa trị, thay mới linh kiện LG F240 chính hãng, sử dụng công nghệ, trang thiết bị sửa chữa tiên tiến.

Bảo Long Luôn Nắm Giữ Những Chế Độ Bh Và Hậu Mãi Hoàn Chỉnh Cho Quý Khách Hàng Sau Khi Được Lắp Đặt Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Lcd LG G Pro. Nếu Máy Của Quý Khách Gặp Bất Kỳ Lỗi Gì Hãy Liên Hệ Ngay Với Tôi Để Được Kiểm Tra Tốt Nhất.
• Đối với các trường hợp trục trặc do tác động ở ngoài đến màn hình LG G PRO chúng ta sẽ không bảo hành.
• bảo trì tại những trung tâm của Bảo Long Mobile trên cả nước.
• bảo trì tại những trung tâm của Bảo Long Mobile trên toàn quốc. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-lg-g-pro/

Optimus G Pro có được một design khá lớn và một phần có nét tương đương với kẻ thù Note II từ Samsung. Nhưng, hàng ngũ thiết kế của LG đã chú tâm hơn vào các đường nét chi tiết của G Pro. Bước đầu là viền màn hình lcd. Dù cùng sở hữu kích thước màn hình lcd 5,5 ” nhưng G Pro có chiều rộng nhỏ hơn Note II do máy có viền màn hình hiển thị mỏng cực kì và chỉ dày hơn viền Vega Iron, chiếc smartphone “không viền màn hình lcd” một chút. LG cũng trang thiết bị một phím Home lớn ở phía trước và đây cũng là vị trí tích hợp hệ thống đèn thông báo. nút bấm này tuy dài nhưng hơi dẹt cho nên cảm thấy bấm chưa thật sự “sướng”.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình