Home » công nghệ » Cần tìm trung tâm thay màn hình điện thoại HTC Desire 816 ở HCM

Cần tìm trung tâm thay màn hình điện thoại HTC Desire 816 ở HCM

Trung tâm uy tín thay thế màn hình điện thoại HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
gần đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá tốt tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

đáp ứng mọi đòi hỏi của bạn
điện thoại HTC Desire 816 được lắp đặt chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của tập đoàn Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. vì vậy máy có thể khắc phục tốt động tác thực hiện nhiệm vụ đa nhiệm, load phần mềm nhanh và mượt, và nghiễm nhiên không có phần mềm kể cả các game 3D nặng ngày nay có thể làm khó chiếc điện thoại cao cấp giá mềm tầm trung HTC Desire 816 này được.
giá thay màn hình HTC Desire 816
Ngoài những kết nối hiện đại trên thiết bị như Bluetooth, Wifi, 3G ốc chiều cao hay A-GPS, thì smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn đem đến điều khá lạ và hiếm thấy trên các thiết bị màn hình lcd lớn của HTC là hộ trợ hai Sim. 2 ổ cắm Sim chuẩn Nano Sim được đặt ngay cạnh khe cắm thẻ nhớ mở rộng MicroSD, đây một sự chọn lựa khá hấp dẫn nữa với bạn quý khách.
Video hướng dẫn tháo và thay thế màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những đáp ứng mọi mong muốn về việc mà còn là một mặt hàng thư giãn thượng đỉnh. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang đến cho chúng ta tất cả những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với tên tuổi uy tín đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng quan tâm, và trang thiết bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc.