Home » công nghệ » Chỗ Sửa Chữa Loa IPad Air Tin Cậy

Chỗ Sửa Chữa Loa IPad Air Tin Cậy

Thay Loa IPad Air Retina  Zin Zin

Dấu Hiệu Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với công vụ loa iPad của bạn đã bị hư.
– Lý do cơ bản khiến loa iPad bị hư thường xuyên là do thiết bị rơi hay va chạm mạnh giúp cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hư. Hoặc có thể do iPad bị rơi rớt vào nước, khiến cho các mạch ở trong bị chạm.
– Bên cạnh đó, loa iPad còn có khả năng bị hỏng do bo mạch board bị cong vẹo, hay bị trục trặc do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Ngoài ra, với những chiếc iPad đã được được trang bị lâu, luôn luôn, thì lỗi hỏng loa là do tuổi thọ của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. vì vậy với các nguyên nhân trên bạn do đó thay mới loa mới cho chiếc iPad của bản thân. thay loa ipad

Những nguyên nhân tạo được vấn đề mất âm thanh

 

    • Với sự cố phần cứng, có thể Lý do là do loa của bạn bị hư hoặc bụi bẩn bám chặt do quá lâu không làm vệ sinh

 

  • iPad của bạn bị rơi rớt, gây tiếp xúc mạnh làm ảnh hướng tới bộ phận phần cứng bên trong.
  • có thể dây cáp loa bị sự cố hoặc bị đứt cũng là một trong những nguyên nhân chẳng thể loại trừ
  • Với sự cố ứng dụng, có khả năng âm thanh chỉ mất trong một vài trường hợp như: mất âm thanh khi thưởng thức âm nhạc Tuy nhiên nhạc chuông chẳng tốn, mất nhạc chuông Tuy nhiên đều có thể nghe nhạc hay chơi game trên máy tính…

 

Chiếc máy tính bảng iPad của bạn sử dụng đã bị một thời gian đã khá lâu và vẫn cử động bình thường Tuy nhiên dạo kệ cận đây bạn nhận ra âm thanh của chiếc máy không được tốt, lúc nghe được lúc không, uy tín về chất lượng âm thanh rất chấp chới, điều này khiến bạn vô cùng bức xúc vì bạn chưa biết phải bây giờ cần làm gì để khắc phục?

Bạn hãy đem máy đến cửa hàng Minh Phát mobile để các cộng tác viên test và giúp bạn sớm giải quyết tình huống này để máy chuyển động lại bình thường.