Home » công nghệ » Có Do Đó Phủ Nano Trên Máy Móc Di Động

Có Do Đó Phủ Nano Trên Máy Móc Di Động

Phủ Nano Máy Móc Di Động: Do Đó Chăng

Đó thật sự là những thành phần giúp đỡ the service phủ nano trở nên đắt hàng trong thời lượng gần đây.
Trên các diễn đàn công nghệ, khá nhiều Thành viên từng phủ nano cho điện thoại của mình đã chia sẻ cảm giác vừa ý với the service mới này. Họ cho hay, trước đó phủ kết thúc lớp protect, màn hình lcd điện thoại cao cấp trở nên sáng bóng hơn, vô cảm bám vân tay đa dạng như xưa. iphone có phủ được nano

Tuy nhiên, về lâu về dài, lớp phủ này có thật sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có ảnh hưởng không tốt gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám khẳng định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng Phần trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận cấu trúc từ đối tượng hóa chất, nên rất nhiều khách đã tỏ ra e ngại khi nhắc đến dịch vụ này. N.T. Man – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng ta không dám thử vì chúng ta được biết nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có trung tâm mới biết. thay mới vì phải sống trong lo âu, chúng ta chấp nhận lựa chọn Các kiểu truyền thống là dán miếng dán protect, vừa không nguy hiểm vừa đơn giản cải tiến”.
hội viên trên mạng xã hội cho biết, khách ngày nay có thói quen dùng đến điện thoại cảm ứng mọi lúc các lục địa, có khi vừa lướt net trên điện thoại, vừa sử dụng chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. việc tiếp xúc luôn luôn với một loại hóa chất không rõ xuất xứ rõ ràng là một mối nguy tiềm tàng đối với sức khỏe của người dùng. Thành viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla đi kèm trên đa số điện thoại cao cấp ngày nay đã tránh được công vụ trầy xước do các va đập thường xảy ra như cọ vào chìa khóa, do đó the service này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.