Home » công nghệ » Cơ Sở Thay Mới Cảm Ứng Điện Thoại Xiaomi M2s Chất Lượng

Cơ Sở Thay Mới Cảm Ứng Điện Thoại Xiaomi M2s Chất Lượng

Dịch Vụ Thay Mới Cảm Ứng Xiaomi Hongmi Note Uy Tín

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Xiaomi

Bảo Long Mobile sẽ đảm bảo chỉnh chu khi người dùng đến với trung tâm.

 

    • Sau khi nhận máy từ người tiêu dùng, người thợ sẽ test và đưa ra cảm nhận về màn hình của quý khách hàng, nguyên nhân dẫn đến những trục trặc trên màn hình.

 

  • phân tách, trả lời biện pháp xử lý thích hợp nhất, nếu quan trọng thì sẽ thay mới màn hình lcd Xiaomi 6 Plus, 6 cho người sử dụng.
  • bắt đầu thay mới màn hình cảm ứng Xiaomi 6, 6 Plus. quá trình thay thế tổ chức ngay tức khắc trong vòng 45 phút, người sử dụng có thể trực tiếp quan sát công nghệ viên đi làm.
  • Sau khi thay công nhân sẽ cùng quý khách hàng test màn hình lcd thật kĩ để đảm bảo hiệu quả nhất.
  • Trao trả máy lại cho khách, dán tem bảo trì cho quý khách và gặp Gift card.

Với một nguồn nhân lực người thợ trẻ trung và nhiệt tình, chúng tôi tin bảo đảm sẽ xử lý những rắc rối mà bạn đang lo lắng và gắng gượng làm vừa ý những người sử dụng khó tính nhất. thay màn hình xiaomi mi3

Bảo Long Mobile là cửa hàng đi đầu trong lãnh vực chữa trị và thay phụ kiện điện thoại Smartphone. the service thay thế màn hình Xiaomi của trung tâm được đánh giá là the service có chất lượng tốt nhất. kỹ thuật hiện đại kèm với sự chuyên môn cao của đội ngũ công nhân, người tiêu dùng sẽ hài lòng khi đến thay thế màn hình cảm ứng cho chiếc điện thoại của bản thân.