Home » Tin tổng hợp » Cửa hàng SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý cực độc ở khu vực Quận 6

Cửa hàng SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý cực độc ở khu vực Quận 6

Một tuyệt phẩm đồ chơi vừa xuất hiện làm khuấy động giới độ xe SH Việt với kiểu dáng hoàn mỹ y như dòng xe SH Ý nhập vang bóng đời 2010 2011 không những chinh phục các biker khó tính nhất về mẫu mã, kiểu dáng mà còn rộ lên vẻ đẹp sang trọng cho dòng xe SH Việt nổi tiếng có bề ngoài thô bỉ so với đàn anh của bạn.

Nắm bắt được xu thế của đông đảo anh em biker mong muốn lên đời chiếc chiến mã của mình, Cửa hàng SH Sài Gòn đã tiên phong nhập hàng về và cung cấp chính thức siêu phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại TP HCM cũng như cả nước. Với tiêu chí cung cấp cho các biker sản phẩm rẻ nhất – tốt nhất – đẳng cấp nhất Shop SH Sài Gòn luôn luôn chú trọng đến chất lượng cũng như độ tốt của mặt hàng , vì thế tất cả sản phẩm đồ chơi xe tại Cửa hàng SH Sài Gòn được đảm bảo đều là hàng nhập và có nguồn gốc rõ ràng.

Về tổng quan sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” được xây dựng theo chất lượng Euro, với vật liệu plastic ABS cực bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp xe hơi có phẩm chất tốt y như dàn áo xe SH Ý thật vậy. Bên cạnh đó là khe thông gió trên mặt nạ cùng với ở 2 phía mang cá đem lại sự cứng cáp, sành điệu cho chiến mã của bạn . Mặt hàng gồm 5 phần ghép lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với thiết kế hoàn hảo tạo sự vừa y tuyệt đối như xe zin, vì do là sản phẩm chế nên không có thể giống 100% với mặt hàng zin nên khách hàng không thể yêu cầu quá cao cho sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý”.

Vì đây là sản phẩm tháo lắp được thiết kế theo quy trình dây chuyền hiện đại bậc nhất nên việc lắp ráp rất tiện lợi và nhanh chóng so với các sản phẩm chế bằng tay hàng chợ khác .Vì thế các bạn không nên quá lo lắng khi mua sản phẩm hay như những biker ở tỉnh muốn mua về tự gắn, công đoạn tháo lắp rất nhanh chóng khoảng 1 tiếng là hoàn tất một siêu phẩm độ xe.

Hiện nay, tại Cửa hàng SH Sài Gòn đã có sẵn đủ các mặt hàng dàn áo xe SH Việt Nam kiểu dáng SH Italia nhập 2010 theo các màu cơ bản của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Vì sản phẩm có dung sai công nghiệp nên Cửa hàng SH Sài Gòn đã phân loại ra các mặt hàng khi mới lấy về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 loại giá có chính sách bảo hành khác nhau.

Giá mặt hàng “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : độ dàn đầu xe sh việt nam giống xe sh ý nhập 2010