Home » Tin tổng hợp » Đài Loan Ghi Nhận Lao Động Việt Sau Lệnh Cấm Rất Nhiều Năm

Đài Loan Ghi Nhận Lao Động Việt Sau Lệnh Cấm Rất Nhiều Năm

Hướng Dẫn Thủ Tục Xklđ Đài Loan

Lao động Việt nam sang làm công việc tại Đài Loan có thuận lợi về Văn hóa và địa lý gần gũi, môi trường english và Trung cũng khá phổ thông đối với lao động Việt namdo với số lượng lớn lao động cũng từng đi nước ngoài về , sự nghiệp không vượt quá phức tạp, quá trình vấn đáp và thi tuyển nhanh chóng.

Từ ngày 1/8, các công ty quy mô lớn và trung bình có đòi hỏi tuyển người làm việc lao động với lương tháng dưới 12.000 đôla Đài Loan 9.700 Đô La Mỹ phải đăng thông báo trên một trang tác vụ làm trực tuyến của Chính phủ mà chỉ người Đài Loan và các cư dân định cư dài ngày mới được nộp hồ sơ. công việc đó phải được mở cho nhân dân bản xứ trong hai tuần trước khi được phép ứng cử viên nước ngoài.

vì thế, người làm việc có khả năng tự do làm thêm, nâng cao tiền lương. cụ thể chi tiết:

+ Phí đi kém hơn ½ so với lương được trả chẳng hạn, lương là 1.2000 thì phí đi sẽ là 650$. Mỗi tháng, tùy từng tương lai mà người làm việc được trả lương từ 1000- 2.500 SGD/ tháng khoảng 16 – 40 triệu VNĐ.
+ nơi giao dịch lao động Đài Loan thường gia hạn liên tục với người lao động về khoảng thời lượng họ được sinh sống và làm công việc tại đây. Hầu hết là nười lao động không phải về nước, và ở lâu dài đến trong quá khứ 60 tuổi.

Với các điều kiện tốt như thế nơi giao dịch lao động Đài Loan cần các điều kiện gì

+ thời lượng xuất cảnh khi bạn trúng tuyển rất nhanh nếu có sẵn ý đồ đi xuấ khẩu lao động Đài Loan vì thế làm sẵn hộ chiếu.
– Có trình độ ngoại ngữ cao. Biết gửi tiếp bằng ít nhất 1 ngoại ngữ Anh hoặc Trung. Ưu tiên lao động thuần thục cả 2 loại ngoại ngữ này. tuyển lao động đi đài loan