Home » công nghệ » Địa Chỉ Thay Mặt kính Nokia Lumia 730

Địa Chỉ Thay Mặt kính Nokia Lumia 730

Thay Thế Ép kính Lumia 730 Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

chính sách bh khi đến thay màn hình lcd cho điện thoại Lumia 730

• linh kiện sẽ được thay toàn bộ free toàn bộ nếu diển ra sự cố trong thời gian bảy ngày Bước đầu.
• Trung Tâm sẽ giúp đỡ khách hàng trong tác vụ tích hợp các app cho smartphone cũng giống như tư vấn các rắc rối của máy 100% free. thay kính lumia 730

Người được trang bị đang gặp những rủi ro về công vụ hư màn hình hiển thị, hư hỏng cảm ứng và quý người xài muốn xử lý tình hình trên bằng Phương pháp thay mới màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng HTC nhưng Các Bạn đang băng khoăn về các sự cố như: thay mới mặt kính, màn hình cảm ứng smartphone Nokia Lumia 730 ở đâu là có xuất xứ zin, thay mới màn hình lcd điện thoại điện thoại HTC phải trả bao nhiêu tiền, Lúc nào cần thay mới mặt kính khi nào thay màn hình lcd, người dùng có được bảo hành sau sửa chữa hay không và hàng trăm hàng ngàn lời hỏi khác liên quan trong đầu Người Tiêu sử dụng. Phần lớn các nguyên nhân đưa tới công việc Bạn phải thay thế mặt kính, màn hình hiển thị smartphone Lumia 730 do Quý người dùng làm rơi smartphone smartphone Lumia 730 làm vỡ mặt kính, màn hình cảm ứng hoặc do vật thể nặng đè lên làm vỡ tấm kính màn hình hiển thị điện thoại smartphone HTC. Tuy vậy Người sử dụng để ý Các Bạn không cho nên tự chuẩn đoán smartphone smartphone Lumia 730 của người xài hỏng mặt kính cảm ứng hay màn hình hiển thị được mà cần đemlại Trung Tâm sửa chữa để công nhân trực tiếp xem xét và trợ giúp đỡ cho Các Bạn thì Quý quý khách mới có thể biết được.

Mặt sau của thiết bị cũng khá đơn giản gồm có loa nghe nhạc, máy ảnh và một mic thu âm khi bạn quay đoạn clip. camera chính của chiếc máy được design hơi lồi ra một chút thay vì phẳng như Lumia 720 lúc trước. Khác với Lumia 720 mang thiết kế nguyên khối, Lumia 730 có khả năng tháo rời ra vỏ phí sau ra và bạn có khả năng dễ dàng biến đổi rất nhiều màu sắc cho thiết bị tuỳ theo những gì mình muốn cá nhân của bạn. Lumia 730 được ra đời với màu trắng, đen, xanh lá cây thuộc vỏ nhám và mau cam thuộc vỏ trơn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình