Home » Tin tổng hợp » Giải Quyết, Fix Vấn Đề Màn Hình Lcd Xanh Trên Máy Tính

Giải Quyết, Fix Vấn Đề Màn Hình Lcd Xanh Trên Máy Tính

Khắc Phục, Fix Vấn Đề Màn Hình Hiển Thị Xanh Trên Máy Tính

Sau một dài hạn dùng đến, màn hình hiển thị máy tính xách tay của bạn có thể gặp các trục trặc dưới đây. Bạn đắn do chưa biết do đó sửa hay vì thế thay thế màn hình cảm ứng. Chúng tôi đề ra bài viết dưới đây để bạn có khả năng đơn giản đề ra quyết định trong tình huống nào ta nên sửa, trường hợp nào nên thay thế màn mới.Vấn Đề Màn Hình LCD Laptop Bị Tối Mờ
Triệu Chứng: màn hình cảm ứng laptop của bạn bị tối mờ không rõ Nguyên nhân.
Lý Do Và Cách Thức Khắc Phục:
màn hình laptop bị tối mờ: Do cabble màn hình
Nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp do cáp tín hiệu đảm nhận. cabble tín hiệu có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V, các nguồn cung cấp này còn tùy thuộc vào từng loại cao áp. Cao áp cần nguồn 0V, 3,3V và một nguồn nữa bằng nguồn của máy.
Nếu cabble tín hiệu bị đứt một trong ba đường tín hiệu trên thì cao áp sẽ không đủ nguồn để làm việc Lúc bấy giờ vỉ cao áp sẽ chẳng có điện áp ra để phân phối cho đèn cao áp sẽ làm cho màn hình LCD laptop tối mờ. sửa màn hình laptop macbook

Bạn chưa có nhiều kiến thức trong công vụ khắc phục các trục trặc này. Bạn rất mong muốn chiếc máy tính xách tay của bản thân chuyển động thông thường trở lại.Bạn đang rất muốn tìm 1 tập đoàn sửa màn hình cảm ứng laptop tin cậy và có đa dạng kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng hãng sản xuất sẽ giúp đỡ chiếc máy tính cá nhân của bạn chuyển động bình thường trong thời gian ngắn nhất rồi đó.
Đến với TRIỀU PHÁT máy tính cá nhân, trong vòng 30 phút săn đón, Bạn đã có màn hình LCD mới, hoàn chỉnh vừa lòng bạn muốn! Bạn chẳng cần đắn do về giá bán, bạn được thay thế free tất cả với giá cả tốt nhất vì chúng tôi là nhà phân phối tất cả đối tượng màn hình cảm ứng trên toàn quốc.