Home » công nghệ » Khắc Phục Màn hình LED Macbook Bị Vỡ

Khắc Phục Màn hình LED Macbook Bị Vỡ

Màn hình LCD Máy tính di dộng Macbook Bị Vỡ Nên Làm Thế Nào

Nếu khách đang chọn lựa lựa một địa chỉ để thay thế màn hình lcd Macbook của Quý người dùng hãy tới Trung Tâm Dịch Vụ laptop Triều Phát máy tính cá nhân. 1 trong những Trung Tâm chuyên chữa trị và bảo dưỡng máy tính cá nhân trình độ cao tại Thành Phố Sài Gòn. từng trải và thương hiệu tin cậy về các the service thay, màn hình lcd, cho không ngừng bảo đảm hàng chính hãng, giá ưu đãi cho Quý Vị. mọi chuyện về từ dễ dàng đến rối rắm đều được xử lý một phương thức ngay lập tức và an toàn. công việc sử dụng máy tính cá nhân hiện nay rất dễ xảy ra trường hợp bị vỡ, nứt do rới hoặc chấn động mạnh.

cửa hàng Dịch Vụ Máy tính xách tay Triều Phát máy tính cá nhân tự hào đem đến người dùng Dịch Vụ thay Macbook đáng tin cậy uy tín, giá bán rẻ, thời hạn bảo hành lâu nhất thị trường với kỹ thuật ép tự động chân không tiên tiến phát triển. Đây là công nghệ thay tối tân, phát triển nhất hiện nay. 100% quy trình thay thế màn hình hiển thị đều được bắt đầu 100% trong môi trường chân trần do đó quý khách hàng sẽ không mắc phải những rắc rối như: màn hình cảm ứng nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước khu vực màn hình hiển thị hay bụi rớt vào ở trong màn hình hiển thị. màn hình cảm ứng của Các khách sẽ trở thành sáng bắt mắt như như mới.

Quá Trình Thay Mới Phụ Kiện Macbook :

Bước đầu: KTV nhận Máy tính xách tay và lắng nghe người dùng trao đổi về bệnh vềmáy tính cá nhân của quý quý khách
sau đó: Đầu tiên tháo máy sẽtest tất cả phần cứng chắc, mềmcheck cóbệnh gì không
sau đó: bắt đầuquy trình thay mới thế màn hình cho quý người dùng
bước này: Sau khi màn hình hiển thị được thay cửa hàng sẽ cho khách test màn hình hiển thị mới thay
Cuối cùng: Quy trình thay mới thế màn hình cảm ứng hoàn thành bên cửa hàng chúng ta sẽ viếtphiếu bảo hành và dán tembảo trì cho khách hàng

Tại Sao Quý Khách Hàng Vì Thế Đến Trung Tâm Chữa Trị Triều Phát Laptop Để Sửa Chữa, Thế Macbook :

● Sửa Chữa, thay màn hình lcd Macbook trực tiếp, lấy liền.
● BH chỉnh chu và chi phí cạnh tranh.
● NVKT sẽ chắc chắn giữ máy cẩn trọng trong quy trình thay thế.

Chi nhánh Macbook Triều Phát Laptop đọc thêm thông số: sửa màn hình laptop macbook