Home » công nghệ » Làm như thế nào để đồng hồ G shock luôn chất lượng

Làm như thế nào để đồng hồ G shock luôn chất lượng

đồng hồ nữ g shock và những cách bảo trì

Hiện nay đồng hồ đeo tay không những là thiết bị đo đếm thời gian chuẩn xác mà nó còn là 1 sản phẩm chẳng thể tách rời về mặt thẩm mỹ. ích lợi của những chiếc đồng hồ đeo tay rất đa dạng. Theo nhận xét khái quát nó là một món hàng quý giá cho những người dùng. Vì vậy, phục vụ tốt một món đồ quí và khả năng giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí.

 

 

Một số lưu ý trong việc Bảo quản đồng hồ:
– làm giảm hoặc không dùng đến đồng hồ ở nơi có nhiều từ trường. Vì trong môi trường này sẽ làm tác động tới pin và IC của đồng hồ. Làm đồng hồ chạy không đúng.
– Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm ngay sau thời gian đi biển ( dành cho chiếc casio dùng đến được khi bơi lặn)
– Hạn chế đeo đồng hồ khi hoạt động thể thao nhằm tránh trường hợp va đạp ngoài mong muốn.
– Luôn check tình trạng của núm đồng hồ. Nếu ở nấc trong cùng thì là an toàn. Trong trong khi sử dụng Nếu như không chú ý , núm đồng hồ sẽ bị vướng vào chỉ áo hoặc những tác động khác mà bị kéo ra ngoài.
– Không dùng và không để các hóa chất làm hư hại dây,vỏ, cũng như các chi tiết khác của đồng hồ.
Vì lý do gì nên sử dụng dong ho gia re
– Không để đồng hồ ở chỗ có nhiệt độ hơn 60 độ C hoặc nơi nhiệt độ thấp hơn 0 độ C,
– Không sử dụng các phím bấm khi ở trong nước với bạn các đồng hồ có nhiều tính năng.
– Dùng nước: Sử dụng một miếng vải ẩm ướt vắt khô và lau nhẹ lớp bề mặt để vệ sinh dây da, cần thiết thì có thể sử dụng một ít xà phòng và ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những loại dây da trơn.
– Chải: Sử dụng bàn chải mềm kết hợp với một vài xà phòng như đăng tải ở trên để làm vệ sinh cho dây da. Phương pháp này được khuyến khích cho những loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Công việc này bỏ đi vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.
– Thường xuyên sử dụng dung môi: Đầu tiên, phải check xem phản ứng của dung môi đối với dây da xem có làm thay đổi màu hoặc làm biến dạng bề mặt dây da hay không . Đây là phương pháp phù hợp cho hầu hết loại dây da, gồm cả các loại da thô ráp.