Home » Tin tổng hợp » Lời khuyên các cách chọn sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ được thời trang

Lời khuyên các cách chọn sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ được thời trang

Sàn gỗ dùng trong phòng ngủ nên chọn lựa  màu nào?

Màu sắc quyết định nhiều tới tâm trạng, đây là điều được nhiều nhà khoa học chứng minh, vì vậy việc chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ là điều quý khách không thể bỏ qua.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Vì vậy mà việc chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Yếu tố màu sắc của sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cũng là một trong những điểm khách hàng cần  đặc biệt lưu ý nếu muốn tạo được cho căn phòng ngủ 1 không gian thoải mái, thư giản.

Sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cần chú ý không nên dùng các màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ làm cho người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. Nếu khách chọn các màu sắc quá sáng cho phòng ngủ của mình sẽ tạo cho căn phòng cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ làm cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy một màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Do đó tốt nhất khách nên chọn lựa những màu sắc trung tính để tạo được cảm giác thoải mái đồng thời tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp khi vào đông. Đối với phòng ngủ người dùng nên ưu tiên chọn những màu sắc vàng nâu, nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên… một gợi ý nữa là quý khách  có thể lựa chọn màu sàn gỗ tương đồng với màu của giường ngủ để có thể tạo nên cảm giác yên bình, ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: dịch vụ chuyên kinh doanh  san go cong nghiep duc