Home » công nghệ » Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình “dỏm” khi thay màn hình iPhone 5s

Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình “dỏm” khi thay màn hình iPhone 5s

Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình “dỏm” khi thay màn hình iphone 5s

Thay màn hình lcd iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Trong trong khi sử dụng các thiết bị có màn hình hiển thị như iPhone, khách có khả năng gặp những vấn đề liên hệ đến màn hình cảm ứng của thiết bị. màn hình cảm ứng dùng quá lâu sẽ hiển thị sắc màu không được cực nét như lúc đầu, hay màn hình cảm ứng do chấn động mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong quá trình sử dụng. Cách giải quyết duy nhất với người sử dụng màn hình cảm ứng bị liệt chính là phải thay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay màn hình lcd iPhone có rất nhiều loại với chất lượng không giống nhau, không dễ để khách hàng phân biệt được hàng zin của Apple và hàng giả, hàng dựng không zin. Vậy làm thế nào để bạn có khả năng thaymua được một màn hình hiển thị chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng, uy tín cũng tương tự như tuổi thọ của màn hình. page dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng phân biệt màn hình lcd iPhone 5s lô và zin.

Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình "dỏm" khi thay màn hình iPhone 5s

Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình “dỏm” khi thay màn hình iPhone 5s

phân biệt màn hình lô và màn hình cảm ứng zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự không giống nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. nhưng, có hai cách dễ dàng sau đây để bạn check xem màn hình lcd của bản thân sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã chi ra hay không. kiểm tra màn hình lcd iPhone với nước
+ Với màn hình zin: vì là sản phẩm cao cấp, chính hãng do Apple chế tạo, cung cấp nên màn hình lcd zin có phủ 1 lớp vật liệu đặc biệt, nếu nhỏ nước lên lớp bề mặt giọt nước sẽ tụ lại 1 điểm.
+ Với màn hình cảm ứng lô: do đây là hàng giả, lại có giá hợp lý nên chắc rằng chất lượng, uy tín sẽ không bằng lúc trước. Khi đem thử nghiệm thông qua nhỏ giọt nước lên màn hình hiển thị, giọt nước sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình chứ không tụ lại 1 điểm.

Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình "dỏm" khi thay màn hình iPhone 5s

Lời khuyên cho người sử dụng để phân biệt được màn hình “dỏm” khi thay màn hình iPhone 5s

sau thời gian thay màn hình hiển thị iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người dùng còn có thể test bằng các cách như check camera, check độ cong vênh của màn hình hiển thị khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình hiển thị zin của Apple… Tuy vậy, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người sử dụng đã có khả năng kiểm tra được màn hình hiển thị mình mua có phải màn chính hãng hay không. tuyệt vời là người dùng hãy tới các địa chỉ đáng tin cậy, có đáng tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình lcd iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng, uy tín và thời gian sống của sản phẩm. Chi tiết xem tại: thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu