Home » công nghệ » Mách Người Tiêu Dùng Các Kiểu Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Đỡ Nhà Xưởng Thêm Sang

Mách Người Tiêu Dùng Các Kiểu Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Đỡ Nhà Xưởng Thêm Sang

Lựa Chọn Màu Sơn Phân Xưởng Hợp Fengshui Mang Đến Bình An

 

sắc màu bài trí cho xưởng sản xuất cửa sẽ được lựa chọn dựa theo qui tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người sử dụng. nhưng đề phòng quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. thí dụ người mệnh hỏa sẽ lựa chọn màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ vì thế giảm thiểu sử dụng chứ đề phòng bỏ.

Hướng của công xưởng cơ bản được dựa vào xu hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì xưởng sản xuất đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay định hướng Bắc thì phân xưởng đó quay hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng xu hướng thì có khả năng chọn được màu thích hợp cho công xưởng.

Biện Pháp Phối Màu Phân Xưởng Theo Các xu hướng
Ví dụ: – xưởng sản xuất quay hướng Bắc: định hướng Bắc trong ngũ hành thuộc Thủy, là vị trí thủy khí vượng. Thủy khắc Hỏa sinh tài. vì thế, nếu muốn nhà máy vượng tài khí xu hướng Bắc thì cho nên dùng gam màu đỏ, màu tím và màu hồng khi bài trí. công xưởng quay hướng Bắc vào mùa lạnh thường xuyên có gió lạnh thổi vào. do đó, không nên chọn những gam màu lạnh như màu xanh, màu xám và màu trắng. sơn sàn epoxy

Những qui tắc khi chọn màu sơn:
dùng đến sơn tường có thể nói màu nền: mẹo vặt để chọn lựa màu tường hoàn chỉnh nhất là chọn lựa màu có thể phối hợp cùng với Toàn bộ các sản phẩm trang trí trong nhà. Hãy xem màu của tường như là màu nền, khách hàng có khả năng phối với màu của các vật dụng khác như: đồ được trang bị bài trí trong nhà, mảnh thảm trải sàn, cây cảnh…. có thể nói các điểm sáng không giống nhau trong nhà.