Home » Sức khỏe cho thai phụ » Những điều cần biết về thuốc bổ Prenatal Nature Made ?

Những điều cần biết về thuốc bổ Prenatal Nature Made ?

Tại Mỹ, Prenatal DHA Multi của Nature Made được các chuyên gia công nhận là thuốc bổ tốt nhất dành cho thai phụ. Trong thời kì mang thai, muốn đáp ứng nhu cầu dưỡng chất từ các nguồn vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi, các mẹ bầu nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made được sản xuất bởi hãng nào, ở đâu và hiệu quả thuốc như thế nào ?

Đây là một một loại thuốc bổ dành cho bà bầu được chế tạo bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ, Hiện nay, tại Việt nam cũng có bán sản phẩm này nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về độ an toàn thì các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm dinh dưỡng này do các chuyên gia Mỹ bào chế và sản xuất và được hiệp hội an toàn thực phẩm FDA cấp chứng nhận về an toàn thực phẩm

Đây là loại thuốc bổ duy nhất được kê vào đơn thuốc cho các mẹ bầu để hỗ trợ sức khỏe thai phụ mà không cần phải thêm bất cứ loại vitamin nào khác nữa. Đối với phụ nữ trong thai kì hay cho con bú thì loại thuốc bổ vitamin này cũng đem lại nhiều hữu ích rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Thành phần vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made

thuốc bổ bà bầu Nature Made chứa đầy đủ những khoáng chất và vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi. Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng cho trẻ và đảm bảo cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ bà bầu Nature Made còn được bổ sung thêm những hợp chất cần thiết khác. Bên dưới là thông tin từng thành phần có trong thuốc bổ:

Giá thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA là bao nhiêu ?

Hiện tại, do tính chất khan hiếm, hay không có cơ quan định giá vì là hàng xách tay nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo tỷ giá hối đoái, các loại chi phí vận chuyển biến đổi  mà giá cả của loại thuốc này cũng thay đổi theo từng giai đoạn. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc tại VN.

Nên mua thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA ở đâu tốt?

Amazon là một trong những trang bán loại thuốc này được khá đông phụ nữ lựa chọn . Nhưng thường cách này chỉ rẻ hơn nếu bạn mua sỉ tức là mua theo lốc .Nếu bạn chỉ muốn dùng thử 1 lọ , thì để có được thuốc  với chất lượng và giá cả tốt nhất hãy ghé thăm cửa hàng dinh dưỡng WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Nature Made hiệu quả.

1 viên / ngày sau khi ăn sáng.

Lời khuyên: nên uống thuốc đều đặn đúng giờ hằng ngày.

Quá trình bảo quản: không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bảo quản nơi khô ráo.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made đến từ hãng sản xuất nổi tiếng Nature Made của Mỹ sẽ là sản phẩm dinu dưỡng đáng để mua cho các mẹ bầu để đảm bảo đủ dinh dưỡng cần cho quá trình hình thành thai nhi trong thời kỳ mang thai. Nếu có mong muốn thụ thai, các chị em phụ nữ vẫn có thể dùng Prenatal Nature Made.

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm và mua sản phẩm thì các mẹ bầu đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi nhé!

Nguồn >> nature made prenatal