Home » Sức khỏe cho thai phụ » Những điều cần lưu ý về chế độ cho dưỡng cho bà bầu

Những điều cần lưu ý về chế độ cho dưỡng cho bà bầu

Với quyết định mang thai, mỗi chị em đều rất quan tâm đến các loại thực phẩm cũng như thuốc bổ của mình ngay từ trước thai kỳ. Đa phần các mẹ đều không biết, dưỡng chất từ thức ăn mỗi ngày không đủ để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Và cũng không ít người nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần bắt đầu khi mang thai. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đúc kết, những thức ăn dinh dưỡng hằng ngày mẹ bầu ăn là chưa đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ. Trong cả thời gian có thai và sau đó, nhu cầu dinh dưỡng của chị em sẽ tăng cao hơn so với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Một chế độ thực phẩm phong phú với đủ protein, vitamin,…từ thực phẩm một ngày bảo đảm được nhu cầu nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Các chuyên gia sinh sản cũng đã thông báo trên toàn thế giới về việc bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Trước khi có thai 6 tháng , chị em đã phải cung cấp ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày để giảm nguy cơ thai nhi dị dạng. Trong quá trình mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Việc bổ sung thêm omega3 và DHA sẽ có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé phát triển mạnh nhất, hàm lượng DHA cũng phải không ngừng được bổ sung; vì thế, việc dùng thêm thuốc bổ là điều không thể thiếu bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên như cá, trứng, sò, thịt gà…

Sau sinh là giai đoạn cũng chẳng thể lơ là, khi sức khỏe mẹ vừa yếu nhất, vừa chăm sóc cho bé nên cần đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Sử dụng các loại thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Hãy bắt đầu chú ý từng chi tiết đến sức khỏe bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Để thực hiện được điều đó các bà mẹ hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng kể từ khi nhen nhóm ý muốn mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Ngay từ khi trước, trong và sau thời gian thai kỳ, tất cả các thai phụ đều cần ăn nhiều bữa hằng ngày để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng thêm, và còn cần phải bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất từ những loại thuốc chức năng để trẻ được hình thành và phát triển toàn diện nhất. Còn chần chừ gì nữamà hãy tìm mua 1 lọ thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin tại siêu thị WOWmart. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thêm và được cung cấp loại thuốc bổtốt nhất mà không mất nhiều thời gian.

Các loại sản phẩm tại WOWmart đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ!. Sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Nature Made sẽ chứa đựng món quà có ý nghĩa nhất nhà nhập khẩu gửi đến bạn. Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay truy cập hệ thống wowmart và đặt ngay/ 1 lọ thuốc bổ Nature Made để mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé. Bạn sẽ rất hài lòng với những gì đạt được từ sản phẩm.

Xem thêm: vitamin bà bầu