Home » công nghệ » Phương pháp Chọn shop bán sim ghép iphone 5s tin cậy tại khu vực Nghệ An

Phương pháp Chọn shop bán sim ghép iphone 5s tin cậy tại khu vực Nghệ An

Sim ghép là gì và iphone 5 dùng sim ghép có ổn định không

– Khi sử dụng iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới cũng như các nhà mạng khác nhau chúng phải có thủ thuật để unlock (mở khóa). unlock sẽ tốn tiền để chi trả cho những trung tâm mở khóa, thêm vào đó bạn phải sử dụng một phương thức nữa là dùng sim ghép vậy sim ghép Iphone 5 là gì?.

có thể hiểu về sim ghép như sau là dùng cùng 2 sim trong cùng 1 điện thoại, đương nhiên là phải một sim bắt buộc của nhà mạng phân phối sản phẩm và một sim của mạng mà bạn muốn sử dụng .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. nhờ khoa học tiến bộđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: sim ghép iphone 6 plus
điểm cộng khi sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép không quá phức tạp, việc thay đổi 1 sim khác không có gì khó khăn. không cần thêm các dịch vụ khác cho máy gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– Vẫn đầy đủ các chức năng như phiên bản iphone 5 quốc tế đang sử dụng

Nhược điểm iphone 5 dùng sim ghép

– Thiết kế khá mỏng vì đã thiết kế 2 sim trên một khay sim nguyên bản bạn cần chú trọng đến tháo lắp sim

– chi phíƯ: Hiện nay giá cả của sim ghép có rất nhiều mức khác nhau khiến người tiêu dùng không biết chọn lựa loại nào tốt

– không được bền, các tính năng của iphone 5 khi sử dụng sim ghép dễ bị lỗi và lại mất thời gian và tốn chi phí fix lổi. Nếu bạn là người không rành về công nghệ thì sẽ liên tục phải mất chi phí để sửa chữa các lỗi liên quan. các vấn đề thường xuyên xảy đến với Iphone sử dụng sim ghép như saulà Mynumber,FT, IM, mạng danh bạ không được cập nhật, lỗi nạp tiền vào tài khoản và kiểm tra số dư

– Theo kinh nghiệm khi mua sim ghép bạn nên chọn các loại sim ghép mà iphone 5 lock của các nhà mạng sau đây đã được dùng sim ghép và sử dụng ổn định:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

một số thương hiệu có tiếng về sim ghép Iphone là Heicard và R-sim 7+ ít tiêu hao điện năng, chất lượng song, tốc độ mạng ổn định.