Home » công nghệ » Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

iPhone 4 – Đột phát design của Apple
Ngay từ khi được chủ tịch kì cựu của Apple là Steve Jobs giới thiệu, iPhone 4 đã tạo ra tiếng vang lớn về cả thiết kế ở ngoài cũng giống như phần cứng ở trong. Với một thiết kế như mới mua so với người đang có, các cạnh vuông vức chắc chắn, bốn góc được bo cong, viền máy màu ánh bạc, thân máy đồng màu. Với mẫu máy màu đen, đó chính là vẻ thu hút kiêu sa và quý phái. Với mẫu máy màu trắng, đó là sự tinh khiết và thanh thoát. Logo trái táo khuyết kèm theo thông báo được sơn chìm ở mặt sau vô cùng sắc nét. Các nút iPhone 4 được bố trí ở khu vực Giống như đời máy trước nhưng design thì thay đổi hoàn toàn, đồng màu với viền máy màu bạc, được gia công tỉ mỉ và lịch sự. Máy rất mỏng nhưng cầm vẫn tạo cảm giác đầm tay, vừa vặn. Hai mặt trước và sau được phủ miếng dán màn hình cường lực không chỉ giúp máy hào nhoáng kiêu sa hơn mà còn cứng cỏi hơn.

Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

iPhone 4 sở hữu design sang trọng, tinh tế.
Điểm Trước tiên mình cảm nhận được khi cầm trên tay chiếc điện thoại smartphone iPhone 4 chính là sự chắc rằng và kiêu sa. Đúng là cũng với tầm giá không tới 3 triệu thì mình có khả năng mua chiếc điện thoại smartphone Asus Zenfone 4 của ông chủ Đài Loan hay lựa chọn 1 số sản phẩm tới từ Nokia, LG hay Samsung cũng rất đẹp. Thế nhưng xét về tính thẩm mỹ thì các vật dụng đó yếu hơn hẳn so với chiếc iPhone 4 của Apple. Với máy móc 2 mặt miếng dán màn hình cường lực cùng với khung viền bằng kim loại khiến cho iPhone 4 có khả năng chịu lực rất cao, chống chấn động và trầy trụa hiệu quả. cho dù, cũng có 1 số bạn cho biết kích thước hiển thị của iPhone 4 quá nhỏ so với các vật dụng cùng mức giá, thế nhưng theo mình thấy với kích thước 3.5 inch kèm với độ phân giải 640 x 960 pixels khiến cho iPhone 4 có uy tín hiển thị tốt hơn nhiều so với các địch thủ có kích cỡ màn hình cảm ứng lớn nhưng độ phân giải thấp làm cho hình ảnh hiển thị chưa có trung thực và mịn như trên chiếc iPhone 4.

Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

Phương pháp để xử lý tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chuẩn

một vài cách giải quyết khi iPhone bị hư cảm ứng
màn hình hiển thị là bộ phận có thể nói là cần chú trọng nhất trên chiếc điện thoại iPhone bởi các tính năng ở iPhone có cử động tốt hay không là dựa vào nó, Mặc dù vậy do cường độ làm việc của màn hình cảm ứng rất cao nên mối nguy gặp sự cố hay lỗi cam ung iphone 4 cũng rất cao và trường hợp hay bắt gặp nhất là iPhone hư cảm ứng. Lỗi màn hình cảm ứng trên iPhone là lỗi được ca thán nhiều dành cho người dùng iPhone bởi cũng dễ hiểu vì nó thường xuyên phải được trang bị đến do đó dưới đây mình sẽ giúp người sử dụng tham khảo một vài cách xử lý iPhone hư cảm ứng. Bạn nên sửa tay thật sạch sau đó bạn được lắp đặt một miếng vải ẩm sợi nhỏ để lau màn hình hiển thị, rất có thể các hạt bụi liti, dầu hay chất lỏng nào đó đã hạn chế độ cảm ứng trên iPhone. Cho iPhone restart nhờ vào nhấn và giữ nút Sleep/Wake và nút Home trong khoảng 10 giây hoặc là những khi nào thấy ra mắt logo của Apple, có nhiều khi chỉ cần khởi động lại máy thì màn hình cảm ứng iPhone lại hết bị treo.