Home » Rao vặt » Quái chiêu kiếm showroom phân phối thuốc bổ dành cho bà bầu đáp ứng giá hợp lý tại khu vực Bình Dương

Quái chiêu kiếm showroom phân phối thuốc bổ dành cho bà bầu đáp ứng giá hợp lý tại khu vực Bình Dương

Sắt là khoáng chất vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả và Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã khuyến cáo, các bà mẹ bổ sung ít nhất 60 mg sắt/ngày tốt nhất là cả trước, trong và sau thai kỳ sẽ cho ra đời những em bé khỏe mạnh hơn.

Thiếu máu do thiếu sắt là một bệnh lý cực kỳ phổ biến trên thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia nghèo và trung. Theo ước tính, có đến hơn 32 triệu thai phụ mắc phải căn bệnh này trên thế giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra để nhằm tìm ra mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và cuối cùng cũng đã có kết quả tại Anh và Mỹ, việc uống sắt sẽ làm tăng hàm lượng hemoglobin trong máu, giảm tình trạng thiếu máu và giảm tỷ lệ sinh non.

Bên cạnh đó, thiếu sắt thưở ban đầu của thời kỳ mang thai sẽ khiến cho thai phụ dễ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn ngừa điều đó bởi, cứ mỗi 10 mg sắt được bổ sung mỗi ngày, sẽ giảm đến 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân và giảm được những 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần được cung cấp đầy đủ năng lượng để đảm bảo một quá trình dưỡng dục sinh mệnh mới, sau đây là 5 nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất ấy.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Nguồn vitamin và chất xơ của các thai phụ giúp củng cố hệ miễn dịch và phòng tránh các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có khá nhiều loại chất dinh dưỡng mà đặc trưng nhất chính là protein và canxi đồng thời có hàm lượng chất béo thấp giúp các bà mẹ tránh tình trạng thừa cân.
  • Dầu ăn: Chất béo chiếm một vai trò quan trọng trọng quá trình phát triển của thai nhi, nên bạn cần đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho đứa trẻ nhưng không làm bạn béo phì.
  • Thịt và đậu: Bổ sung thịt, cá và đậu để đảm bảo cung cấp đủ protein cho quá trình hình thành và phát triển của bào thai. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn thịt qúa nhiều mỡ hoặc ăn quá 0,34 kg cá mỗi tuần.
  • Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho thai phụ. Một số loại thực phẩm trong nhóm này là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Cho nên Nên kiếm mua cho mình thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất để tránh những hậu quả nghiêm trọng không nên có cho các mẹ tương lai. Một trong những thần dược đó là Thuốc bổ cho bà bầu nature made đem đến những dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu của bạn.

Nguồn : Về đâu chọn thuốc bổ bà bầu cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai uy tín