Home » công nghệ » Ra mắt du an do thi River City lớn nhất tại khu vực Sơn La

Ra mắt du an do thi River City lớn nhất tại khu vực Sơn La

An Gia River City Q 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Theo kế hoạch, đến tháng 8/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu.

Xem thêm : căn hộ river city

– Căn Hộ An Gia River City quan 7 được xây dựng 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, An Gia River City liên kết với 03 Ngân hàng nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp thông qua sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên An Gia River City và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Bên cạnh nguồn tài chính vững mạnh cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn An Gia River City Quận 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!