Home » Tin tổng hợp » SH Sài Gòn phân phối Khóa chống cướp SH 2017 đẳng cấp

SH Sài Gòn phân phối Khóa chống cướp SH 2017 đẳng cấp

XE  SH 2009   là một trong những dòng   xế yêu   tay ga   sành điệu  đắt tiền  và   đang   rất phổ biến  tại VN  , CHIẾN Mà SH 2005  luôn là niềm my dream   của rất nhiều biker. Vậy nên  , khi sở hữu   được “niềm mơ ước  này   xong   thì việc chuẩn bị đối với sự bảo mật của nó là một trong những trăn trở của rất các chủ xe  . cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe  trên các nẻo đường, các loại khóa  chống cướp   xe   tay ga   XẾ YÊU  SH 2016   đã được nghiên cứu làm ra song song  ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2012

Các loại thiết bị   chống cướp   xế yêu   máy     XẾ YÊU  SH Ý   lan rộng trên thương  trường

Các loại khóa   xế yêu   máy     XE  SH Ý   này   hay là loại khóa   tự động   có sử dụng   điều khiển   ở xa kèm theo một bộ phận thu nhận song song  lắp đặt thiết bị lắp   ở ở   trên xe  . Phổ biến   nhất trên thị   trường mãi mãi   là các bộ khóa   điện tử do TQ  sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa   với 2 chiếc tự động   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc tự động   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe   mà chưa mở khóa   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị   báo động hú lên, đèn xi nhan song song  đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại thiết bị   dạng kiểu tại đây    của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào chiến mã   cũng khiến cho chiến mã   bật chức năng chống cướp  . Do đó, loại khóa   này   còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xế yêu  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đồng thời  đường xá của VN   nên không tránh được việc để xế yêu   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống trộm   xế yêu   tay ga   CHIẾN Mà SH 2008   tại đây    cũng không đảm bảo độ ổn định và   chống nước khi sử dụng   tại VN  .

Loại khóa   chống cướp   xe   tay ga     XE  SH 2005   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu  , chủ xế yêu   chỉ cần bấm nút là xe   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị   này   cao đến mức kể cả có chìa khóa   chiến mã   nhưng chưa mở khóa   ở bộ tự động   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga   được. Trong trường hợp chủ chiến mã   quên bấm nút khóa   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm  , xe   sẽ tắt máy     ngay   lập tức và   đề tay ga     không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị   chống cướp   tại đây    còn có thêm chức năng khóa   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị   điện mà chưa mở khóa   từ điều khiển   thì xe   sẽ ở   lập tức hú còi báo động song song  nháy đèn.

sử dụng   cho các dòng   xe   2 bánh  đắt tiền, ngoài thiết bị   điện tử chống cướp   còn có thiết bị   quét từ (khóa   cảm ứng). Khi khởi động chiến mã   tay ga    , chủ chiến mã   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên chiến mã   (thường được lắp đặt bí mật ở trên chiến mã  ). Để sở hữu   một bộ thiết bị   chống trộm   xe   tay ga   CHIẾN Mà SH Ý  lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa   xế yêu   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ chiến mã   mở khóa   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của loại  khóa   này   thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này   thì cổ xế yêu   vẫn ở vị trí khóa  . Ngoài ra, loại khóa   chiến mã   tại đây    còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị   chống cướp   xế yêu   tay ga     chuyên nghiệp này   là giá thành tương đối cao so với các loại khóa   khác.

Ngoài các loại khóa   trên, trên thị   trường còn phổ thông  các loại thiết bị   xe   tay ga     như thiết bị   chữ U, khóa   càng, thiết bị   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời  chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa   tại đây    sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu   dừng xe   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) và   kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xế yêu   không để ý.

Hệ thống thiết bị   chống cướp   xe   tay ga     XẾ YÊU  SH 2004  an toàn và   hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương   trường khóa   chống cướp   xế yêu   CHIẾN Mà SH 2008   như hiện nay  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm   chiến mã   tay ga     an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu   XẾ YÊU  SH 2005  yêu thương.

Incoming search terms:

  • sh2017
  • xe sh2017