Home » công nghệ » Sim ghép iphone 6 giá bao nhiêu

Sim ghép iphone 6 giá bao nhiêu

Sử dụng sim ghép iphone 5s ra sao?

Sim ghép iphone là gì ? sim ghép iphone biết rằng tới như một bản vi mạng nhỏ cho phép khách lắp cùng với sim smartphone để mở khoá mạng với các máy iphone bị khoá mã, hiện nay đã có rất nhiều các loại sim ghép cho iphone theo từng biến thể có giá dao động trong khoảng 600 – 800 nghìn đồng, cũng tương đối cao đúng không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm sao? làm thế nào để có thể sử dụng sim ghép cho iphone?
sim ghép iphone 5s giá tốt ở hcm
Hãy cùng cài đặt sim ghép theo tuần tự các bước sau.

 

trước tiên bạn cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới giai đoạn này để sim chính của người sử dụng lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, người dùng khởi động máy lên trên màn hình cảm ứng iphone của người dùng sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng tuyên bố các đời máy của iphone người dùng chọn đúng dòng máy iphone 5 mà bản thân đang sử dụng.
giai đoạn này máy sẽ hiển thị danh sách của 1 số nhà mạng, hãy chọn ra mạng cung cấp máy và nhấn chấp nhận, trong tình huống nhà mạng của người dùng chẳng có trong danh sách người dùng hãy trượt xuống dưới màn hình lcd sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của người dùng hoặc có thể làm mới thông qua chọn Check code heicard unlock iphone để refesh.
Bước cuối cùng bạn cần làm đó là reset lại máy, sau thời gian máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của người sử dụng đang dùng đến, như vậy là bạn đã thành công trong việc tùy chỉnh sim ghép rồi.
Như thế là người dùng biết rồi cách dùng đến sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? Bây giờ người dùng không còn gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình một chiếc iphone sành điệu và thực hiện mẹo đơn giản này ngay Bây giờ nhé.