Home » công nghệ » Tư Vấn Miễn Phí Hoàn Toàn Công Nghệ Về Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Tư Vấn Miễn Phí Hoàn Toàn Công Nghệ Về Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Tư Vấn Miễn Phí Hoàn Toàn Công Nghệ Về Sơn Epoxy

Vấn đề các công xưởng niềm nở hiện nay là công vụ làm thế nào để sở hữu nền tốt chăm sóc cho trong khi hoạt đông và kinh doanh của tập đoàn. sơn sàn xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các tập đoàn lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích thước to và mang lại tối ưu hiệu quả. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng ta nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để chăm sóc cho công việc xây dựng sơn sàn nhà xưởng.

Quy trình và hướng dẫn Các kiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: mài tạo nhám cho sàn.
nền xi măng trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám gia tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên bề mặt. Công đoạn này được thực hiện trước mắt với máy mài sàn công nghiệp và máy thổi bụi.

Bước 2: khắc phục khuyết tật trên sàn.
Tất cả các khuyết tật yêu cầu phải được giải quyết loại bỏ trước khi thi công sơn sàn xưởng bằng keo epoxy hai thành phần.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
Sau khi ta lăn lớp sơn lót xong xuôi chờ nửa sau 2 giờ khi đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Bước đầu.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
– Đây là bước cuối cùng trong trình tự thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong xuôi lớp sơn Bước đầu, ta tiến hàng kiểm tra kỹ lại 100% lớp bề mặt sàn …; khi đó ta mới bắt đầu sơn lớp thứ 2.  sơn sàn nhà xưởng

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
đảm bảo chắc rằng nhất thì trong một tuần có khả năng cử động thông thường trên bề mặt sàn đã thi công.