Home » công nghệ » Thay Kính Sau Xperia Z3 Uy Tín, Zin Lấy Gấp Tại Sài Gòn

Thay Kính Sau Xperia Z3 Uy Tín, Zin Lấy Gấp Tại Sài Gòn

Thay Thế Mặt Kính Xperia Z3

Xperia Z3 sử dụng cấu hình mạnh với cpu 4 nhân Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz và bộ nhớ ram 3 GB. Máy vẫn giữ Kính Sau 5,2 inch ngang với kích cở của Xperia Z2 thế hệ trước, nhưng mỏng và gọn hơn khá nhiều. Không nâng độ phân giải lên 2K tuy nhiên uy tín về chất lượng hiển thị thực ra của Xperia Z3 vẫn rất gây ấn tượng nhờ các kỹ thuật khắc phục hình cấp cao của Sony, như Triluminos, X-Reality hay Live Led Colour. kính sau sony z3 chất lượng

hiện nay, quý khách dòng smartphone ĐT này ngày càng đa dạng. Tất nhiên, một số tình huống do Các Bạn không cẩn trọng, vô ý làm vỡ nứt Mặt Kính hiển thị của dòng điện thoại cảm ứng smart cao cấp:
· Va chạm mạnh Mặt Kính Sau điện thoại cao cấp Sony Xperia Z3 này với các vật thể sắc nhọn khác.

Nắm được nhu cầu của các người dùng. Cửa Hàng Bảo Long Mobile phân phối Dịch Vụ thay mới Mặt Kính Sau hiển thị các dòng Smartphone của Sony Z3. Tuy rằng ĐT Xperia Z3 về VN đa dạng nhưng thời điểm ngày nay ít nơi có đủ độ tin tưởng về thay mới Mặt Kính Sau, mặt kính cảm ứng ĐT smart Xperia Z3 chính hãng hay chương trình bảo trì ấu trĩ, hay thay Mặt Kính Sau, mặt kính cảm ứng cảm ứng ĐT Xperia Z3 quá đắt làm Quý khách băng khoăn. Bảo Long Mobie sẽ khiến cho chiếc Điện Thoại của người mua như mới mua. Chúng Tôi có nhóm KTV lâu đời trong nghề và có máy móc công nghệ cao để ép, hấp, thay mới Kính Sau Sony Z3 cho quý khách hàng.