Home » công nghệ » Thay Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Zin Zin Tại Quận 6, TPHCM

Thay Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Zin Zin Tại Quận 6, TPHCM

Kinh Nghiệm Khi Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Full Tại Quận 7, TP.HCM

Nếu quý khách hàng dùng đến màn hình ở iPhone chưa đúng cách trong một dài ngày cũng sẽ khiến màn hình cảm ứng trên iPhone bị hỏng. Đòi hỏi, không còn cách nào khác là thay màn hình cảm ứng zin mới cho iPhone.

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone 5s Trung Tâm Nào?
thay thế màn hình hiển thị iphone 5 uy tín về chất lượng cao, hàng 100% zin, người dùng sẽ được Bảo Long Mobile chữa trị và được thay màn hình lcd trực tiếp tại trung tâm. Hiện iPhone 5 tại thị trường VN đã đươc rất nhiều quý khách đáng tin cậy và dùng đến, Tuy nhiên do trong lúc khách xài khẩu thả hoặc không bảo quản tốt do đó màn hình cảm ứng mặt kính iphone của người dùng bị bẻ vênh hay rạn nứt, cong hoặc bị mờ , tối và hay bị rơi rớt vỡ. Hãy liên hệ ngay với Bảo Long Mobile chúng tôi để được thay thế theo phong cách uy tín, chuyên môn cao nhất và Ngay Tại Hồ Chí Minh

Quy Trình Thay Thế Màn Hình Iphone 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho khách Kiểm tra và kiểm tra trước đó màn hình lcd mới – check  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– sau thời gian quý khách hàng thử nghiệm và kiểm tra ưng ý vừa ý thì chúng tôi sẽ khởi đầu tiến hành quy trình thay thế , Nếu quý khách hàng không vừa ý hay không hài lòng có khả năng đổi màn hình khác đến khi nào vui lòng, vừa ý thì thôi.
– khách theo dõi tận mắt từ A đến Z trong suốt trong lúc thay
– Dán tem viết giấy bảo trì tặng phiếu quà tặng cho khách hàng khi hoàn thành chữa trị, thay

Mách Nhỏ Kiểm Tra Màn Hình Iphone Chính Hãng
– test cảm ứng của màn hình hiển thị iPhone nhờ vào: chạm và giữ 1 biểu tượng bất kỳ nào đó trên màn hình hiển thị iPhone, khi biểu tượng này rung lên thì bạn di chuyển icon này trên toàn bộ màn hình hiển thị, nếu khi đang di chuyển mà biểu tượng bị rơi rớt thì chính là điểm bị trục trặc cảm ứng, và bạn hãy thử động tác như thế khoảng 2, 3 lần. giá thay mặt kính iphone 5

Màn Hình Được Thay Tại Bảo Long Mobile Bảo Đảm Các Yêu Cầu Sau
– đó là dịch vụ đi đầu tại trung tâm.
– thời lượng thay thế màn hình hiển thị iphone 5s nhanh chóng không làm tốn rất nhiều thì giờ của người dùng.
– mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị dùng đến thay thế chất lượng cao, khách hàng được kiểm tra thử.
– thay thế có bảo hành.
– giá bán tranh gành so với thị trường.