Home » công nghệ » Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 A450 Zin Rẻ Tiền

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 A450 Zin Rẻ Tiền

 

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

Bạn bị hỏng mặt kính cảm ứng của smartphone Asus Zenfone 4? Đừng lo sợ vì ngay tại Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có khả năng hỗ trợ bạn thay thế riêng mặt kính với mức chi phí rẻ nhất tại SG. Chúng tôi sử dụng keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ vậy đem ra uy tín về chất lượng thay thế mặt kính Zenfone 4 dòng Xperia nói riêng và Hầu hết các dòng máy khác của Asus Zenfone 4 Theo nhận xét khái quát như mới. thay mat kinh zenphone 4

Hãy yên tâm, đến với chúng tôi mọi suy nghĩ nhiều của bạn sẽ được xử lý triệt để. Với đội ngũ kỹ thuật thâm niên từng trải máy của bạn sẽ được chế tạo lấy liền mà không bị gián đoạn tác vụ liên hệ và tương lai. Với nguồn phụ kiện màn hình Zenfone 4 zin sẽ mang lại cho bạn uy tín về chất lượng hoàn hảo như chưa được bị hỏng, màn hình cảm ứng sáng đẹp, cảm ứng nhạy, vỏ sườn khít đẹp như lúc đầu, không hở keo đặc biệt giữ được tính năng chống thấm nước của dòng Zenfone 4. Chúng tôi đảm bảo với thời lượng bảo trì lâu, hậu mãi tỉ mỉ. Còn gì an tâm hơn khi bạn được ngồi tận mắt chứng kiến Đa số trong khi thay mới bới những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. ” tin cậy làm ra cái tên “. hãy tới với Thành Trung Mobile để cảm nhận phong cách phục vụ khác biệt.

Chẳng Thể Lướt Qua Dịch Vụ Thay Mới Cảm Ứng Zenfone 4 Với Khả Năng Sau

– thay tại chỗ ngồi chờ lấy gấp.
– bảo hành cả trong khi thay thế
– cửa hàng sửa Zenfone 4 tin cậy với hàng ngũ KTV đã hoạt động lâu năm trong nghành GSM
– test uy tín về chất lượng màn hình lcd xem có đủ tiêu chuẩn để thay thế mặt kính cảm ứng mới không.

Thế có điều gì mà một chiếc Zenfoen 4 thiếu so với các trang thiết bị khác? Thật sự kể ra thì đa phần Tuy vậy điều đơn thuần quan trọng cho cuộc sống thì Zenfone 4 có chung: Nghe nhạc, lướt web, wifi, 3G vv có điều nó chỉ kém hơn các máy khác thôi  Không kể tới các tính năng cấp cao như quay film 4K, giúp mạng 4G, cảm biến đo nhịp tim vv thì Zenfone 4 vẫn là hoàn chỉnh. dành cho một cái giá cả chỉ là lót đường cho những máy khác thì theo mình là đồng ý được và mình coi Zenfone 4 như một toàn thế giới di động trên tay chính bạn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình