Home » công nghệ » Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Đt Iphone 6 Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Đt Iphone 6 Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy

Thay Mới Màn Hình, Mặt Kính Iphone 6

màn hình, mặt kính cảm ứng, cảm ứng  iphone 6, 6 plus là 3 thành phần riêng biệt nhau tuy nhiên cùng nằm chung một thể quyết tâm định khả năng của chiếc iphone 6, bên cạnh đó đây cũng thật sự là những sự cố và việc hư hỏng rất hay xảy ra dành cho khách . Chỉ cần một cách thức sơ ý va chạm, để điện thoại rớt trên nền gạch, nhồi lên iphone 6 mà không hay là chiệc ĐT iphone cấp cao này có thể bị nứt mặt kính cảm ứng, liệt cảm ứng và  cần phải thay mới màn hình cảm ứng.

Trình Tự Thay Mới Mặt Kính Màn Hình Hiển Thị  Iphone 6, 6 Plus
1. Máy của quý khách hàng được chuyển đến người thợ kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại app để chúng tôi khám phá nguyên nhân rồi đề ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất để sửa máy cho quý khách hàng.
2. sau thời gian test màn hình của quý khách chỉ bị vỡ kính còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn thông thường thì người dùng chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng chính hãng không không còn cách nào khác là thay cảm ứng như thế này sẽ giữ được được 70 % mức chi phí
3. Nếu trong trường hợp màn hình hiển thị của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng chuyển động ổn định để tiết kiệm 50 % mức phí.
4. màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ thực hiện thay màn hình cảm ứng nguyên bộ chính hãng
5. trước lúc bắt đầu thay mới chúng tôi bắt đầu sao lưu, backup thông tin cho người dùng
6. Tiếp đến kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng điện thoại cảm ứng của khách hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các hư hỏng hiển thị, sọc, bị mờ thường gặp ở màn hình hiển thị.
7. Khi sửa xong xuôi máy, khách hàng được test lại chất lượng, uy tín hiển thị, màu sắc của màn hình hiển thị, độ nhạy của cảm ứng những khi quý khách ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.
8. Sau cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho bộ phận phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo hành theo từng loại mặt hàng. thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền

Quyền Lợi Khi Thay Thế Cảm Ứng Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6, 6 Plus Tại Bảo Long Mobile
– đáng tin cậy với hệ thống cửa hàng đã chuyển động nhiều năm trong lãnh vực điện thoại cao cấp
– trình tự làm công vụ rõ ràng và nghiêm túc 100% về thời gian hoàn thành máy sửa.
– nhân viên luôn nhiêt tình tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng
– dịch vụ giúp đỡ khách, chăm sóc khách uy tín và chu đáo

Bảo Long Mobile với trải nghiệm sửa chữa, thay thế cho hàng trăm chiếc iPhone gặp các sự cố nghiêm trọng về mặt kính trung tâm vẫn có thể giải quyết được. Là cửa hàng đào tạo hàng trăm học viên tốt nghiệp nghề sửa chữa điện thoại cao cấp mõi năm . Bằng sự sáng tạo, không ngừng đi đầu áp dụng thiết bị hiện đại cùng công nghệ hiện đại vào chữa trị, công vụ thay mặt kính cảm ứng xảy ra cực kỳ đơn giản, ngay lập tức. Toàn bộ những trang thiết bị hiện đại này, các bạn hoàn toàn có thể tham quan và kiểm tra chứng minh khi đến với cửa hàng điện thoại Bảo Long Mobile. công việc máy móc đầy đủ trang thiết bị hiện đại cần cho công việc sửa chữa điện thoại di động sẽ giúp rút ngắn thời gian nâng cao chất lượng the service.