Home » Tin tổng hợp » The Gold View quận 4- Dự án đẳng cấp với nhiều những những tiện ích tại quận 4

The Gold View quận 4- Dự án đẳng cấp với nhiều những những tiện ích tại quận 4

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

dự án The Gold View quận 4 là 1 trong những dự án lớn tầm cở trong năm 2015, với vô số các tiện nghi: : hành lang rộng rãi và khung cảnh tuyện đẹp.

Khác biệt hơn hẳng là hồ bơi không thành được trang trí khác biệt nổi bật nhất trên thế giới, khuôn viên bể bơi rộng nhất định là nơi không thể bỏ qua để bạn vui chơi vận động cũng như rèn luyện sức khỏe.

Vườn treo mang lại cho tất cả mọi người bầu không khí khoáng đãng phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với vô vàng hoa tươi, cây cỏ,..

Bên cạnh đó hệ thống vui chơi hoạt động dành riêng cho thiếu nhi là điều không thể thiếu đối với một căn hộ đảng cấp như The Gold View. Khu vực cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em có nhiều bạn bè khi vui chơi. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ Spa. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại căn hộ The Gold View nhất định làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại The Gold View được đầu tư kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến trang bị công nghệ hàn đầu hiện nay, đảm bảo sẽ phục vụ toàn bộ yêu cầu của mọi người.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: dự án the gold view quan 4