Home » Sức khỏe cho thai phụ » Thuốc bổ bà bầu prenatal multi vitamin & DHA bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé

Thuốc bổ bà bầu prenatal multi vitamin & DHA bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé

Phụ nữ khi mang thai, dường như các chị em luôn cố gắng ăn uống thật nhiều loại thực phẩm với hy vọng có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bào thai. Tuy nhiên, rất nhiều thai phụ lại không hiểu rõ rằng việc cung cấp dinh dưỡng từ thực phẩm là không đủ, để bảo đảm cho bạn và bé khỏe mạnh hãy trải nghiệm sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ của Mỹ- thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Nature Made với thành phần từ 23 loại vitamin và khoáng chất cho ra đời 1 sản phẩm vượt trội giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho các bà bầu, tạo điều kiện cho bé phát triển với vị thế không thể thay thế. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Việc cung cấp dưỡng chất đầy đủ không chỉ cần thiết vào giai đoạn mang thai mà cần được thực hiện từ khi bạn có ý định mang thai, và thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có thể hỗ trợ từ giai đoạn này. Nó sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì thuốc bổ Prenatal DHA này vẫn nên được sử dụng mỗi ngày để bảo đảm sức khỏe cho bạn.

thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA được trang bị một loại dưỡng chất vô cùng quan trọng cho mẹ và bé, chính là hàm lượng sắt cao bảo đảm việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Và khi đã có mặt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, nhưng cũng tăng cường sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Sản phẩm hiện được hàng triệu thai phụ trên thế giới lựa chọn để đảm bảo sức khỏe cho bé. Hãy lựa chọn ngay cho mình để có một phương pháp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả bé và mẹ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu nature made