Home » công nghệ » Tiện ích chọn Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Tiện ích chọn Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Dự án mới nhất sắp được mở bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp River City Quận 7 . Thành công liên tiếp đến từ River City , sẽ được tiếp tục cùng River City Quận 7 .

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City   . Hơn nữa, River City cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. River City luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, River City chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Xem thêm :

Có nên đầu tư Dự án căn hộ River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn