Home » công nghệ » Tính năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

Tính năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

Khả năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

Chế độ đếm ngược Countdown (TMR)
Có khả năng setup thời gian đếm ngược từ 1 phút cho đến 24h. Khi hết giờ thì sẽ xuất hiện tiếng beep.
– Nhấn nút bấm C đến chế độ TMR.
– Giữ phím A đến khi xuất hiện tiếng ”bíp”. Lúc này màn hình hiển thị dưới sẽ nhấp nháy. Bấm nút bấm B hay D để tùy chỉnh thời lượng muốn đếm ngược. Tiếp theo ấn nút bấm A để tắt.
– Ấn phím bấm D để bắt đầu đếm ngược. Bấm thêm lần nữa để tạm dừng và bấm thêm một lần nữa để đếm tiếp. Ấn phím bấm A để trả về lúc đầu.
– Khi trở về Zero thì đồng hồ sẽ có tiếng beep trong 10s hoặc có khả năng ngừng kêu nhờ cách nhấn bất kỳ phím bấm nào.
Casio lần đầu tiên ra mắt sản phẩm đồng hồ của công ty vào những năm 1974. Kể từ thời điểm đó các hãng sản xuất luôn cải tiến những ý tưởng, dùng và cải tiến các kĩ thuật cho chiếc đồng hồ Casio. Dòng đồng hồ đầu tiên với kỹ thuật nền tảng giống chiếc máy tính của hãng đã mang tới rất nhiều thành công trên thị trường. Dù vậy Casio không ngừng ở thắng lợi đó. Mọi thông tin coi ở đồng hồ g shock giá rẻ Hãng luôn luôn muốn phát triển một cái nào đó không phải đơn thuần là chỉ thời lượng sử dụng và kết quả sau cùng của việc này là cuộc cách mạng mang tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào những năm 1983, từ thời điểm đó G-Shock đã trở thành 1 trong các nhãn hiệu đồng hồ thành công trên toàn cầu.