Home » Tin tổng hợp » Trả Lời Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Jeans Thụng Cực Chuẩn

Trả Lời Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Jeans Thụng Cực Chuẩn

Tư Vấn Lựa Chọn Kiểu Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Vóc Người

 Đối với nam giới khi lựa chọn mua quần jeans thì trục trặc thường không nằm ở chỗ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện dụng của chiếc quần jeans. Và để lựa chọn quần jeans cho phù hợp với bạn, bạn có khả năng ham khảo các nguyên quy tắc sau. quan jean nam rach 2015

Mông tròn hoặc săn chắc- Bạn thật sự là một người hên khi có vòng 3 tròn trịa, rất nhiều cơ săn chắc, dù đó chính là do bạn phấn đấu tập luyện hay được trời phú từ lúc lọt lòng. Hầu hết phương thức quần jean đều hợp dành cho, thậm chí có khi là quần baggy đáy thụng! Bạn có khả năng dễ chịu xỏ vào bất cứ kiểu quần nào, vóc dáng nào hay sắc màu nào.

Chân kẹo que bụng chân to Kiểu chân kẹo que có phần bắp cao nhất vướn vào đúng bụng chân, các phần khác nhỏ, làm ra dáng hơi cong queo. Nếu có được kiểu chân này, chỉ cần chọn lựa quần jeans ống loe sao cho che được phần bắp lớn nhất là được. lựa chọn này giúp kéo dài và thon gọn đôi chân. Tránh được trang bị quần skinny jeans bó sát vì sễ làm lộ hết các khuyết điểm của chân.

chọn Kiểu Màu Wash
Hiện nay quần jeans có khá nhiều màu cho các bạn chọn lựa, nhưng dành cho các bạn trầm lặng hãy chọn các quần jeans màu xanh thẫm và được giặt đá có thiết kế kiểu cổ điển và dễ dàng hợp tác với mọi loại trang phục. Những kiểu quần như thế này không bao giờ là trục trặc mốt cả do đó người sử dụng hãy yên tâm sắm cho chính bạn một chiếc quần jeans giống như vậy.