Home » Tin tổng hợp » Trung tâm chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA đáng tin ở khu vực Hà Nam

Trung tâm chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA đáng tin ở khu vực Hà Nam

Nỗi lo lắng chung của các Mẹ trong giai đoạn mang thai và dưỡng thai

tại một số thành phố phát triển của các nước, theo các lời khuyên của các bác sĩnên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhằm hỗ trợ cho quá trình phát triển mạnh khỏe và an toàn cho trẻ và mẹ.

sản phẩm của chúng tôi giúp cho mẹ khỏe bé thông minh. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng nhất cho thai nhi.

– vừa chào đời.

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, thêm vào đó tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. giúp trẻ thông minh và tinh mắt . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

việc thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu: các bạn nhỏ thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến việc chỉ số IQ thấp, khả năng tiếp nhận vấn đề kém. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tránh bị nhiễm khuẩn và tạo cho thai nhi phát triển vượt bật về thể trạng và trí tuệ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. để có hệ thần kinh khỏe mạnh không thể thiếu yếu tố kẽm trong khẩu phần ăn.

Vitamin D: chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: cho phụ nữ đang mang thai . sử dụng mỗi viên một ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuoc bo ba bau