Home » công nghệ » Tuyệt chiêu tìm trung tâm thay cảm ứng iphone 6 plus giá mềm ở khu vực Sơn La

Tuyệt chiêu tìm trung tâm thay cảm ứng iphone 6 plus giá mềm ở khu vực Sơn La

Vẫn biết chiếc điện thoại iPhone là một món đồ kỹ thuật mắc tiền, vì thế Toàn bộ người sử dụng đều khá thận trọng khi dùng, bù lại đôi khi bạn chẳng thể thoát khỏi những tai nạn bất ngờ.

nữa ngày sáng đẹp trời, có thể bạn vô tình làm làm rớt chiếc điện thoại của mình, và chỉ mất một số giây để nó chạm đất, trong lúc nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi gặp sự cố như vậy, màn hình cảm ứng là thành phần dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.


màn hình lcd iPhone 5 bị nứt vỡ chính là một tình trạng tồi tệ Tuy nhiên bạn hoàn toàn có khả năng tự thay màn hình lcd iPhone 5 tại nhà mà không cần thiết có những kỹ năng của một nhân viên sửa chữa smartphone chuyên nghiệp. Những gì bạn cần để thi hành việc thay màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà  chỉ đơn giản là tuốc nơ vít 5 chấu hình sao được trang bị để mở ốc trên vỏ máy, một số thanh kim loại đầu dẹp kích thước nhỏ để mở và giữ màn hình cảm ứng và nhất là bạn rất cần một màn hình cảm ứng smartphone iPhone 5 zin mới.

để ý sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình, các bạn phải được trang bị thanh kim loại và nạy phần màn hình lcd từ phía dưới lên, vì phần phía trên có các cáp kết nối. công đoạn này cũng cần một tí công sức mới có thể nạy phần màn hình lên, cho nên bạn cũng đề phòng quá nhẹ tay. Còn công đoạn lắp màn hình hiển thị mới đơn giản hơn đa dạng và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu như bạn không đủ tự tin và các dụng cụ cần thiết thì lời khuyên chân thành là mang đến các hàng chữa trị điện thoại đáng tin cậy, và nếu hên vẫn còn hạn bảo trì thì có khả năng bạn sẽ đón nhận một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu