Home » Uncategorized

Uncategorized

Gắn thẻ từ chống trộm cho xe sh có tốt không?

Xe SH Việt NAm hay SH 2010 ý đều là những chiếc xe cao cấp lý tưởng cho bọn trộm cắp chôm chiả hay tìm tới vì dễ tiêu thụ và có giá trị cao so với các dòng xe cỏ khác. Nếu bạn không gắn khóa chống trộm xe sh thì xe của bạn xác định khôn g  cánh ... Read More »

Chào bán được hơn 1 tháng, giá SH VN 2015 vẫn “trên trời” không giảm

Chào bán được hơn 1 tháng, giá SH VN 2015 vẫn “trên trời” không giảm Đối với rất nhiều người, xe SH luôn là nhãn hiệu xe đẳng cấp được quan tâm và yêu thích. Đây cũng là “nam châm” thu hút kẻ gian vì xe vừa đắt tiền vừa dễ mở trộm. Nhằm tạo niềm tin với người tiêu ... Read More »

Mua bán dự án The Gold View quận 4 dự án có hạng mục đầu tư lớn nhất trong miền nam

MỞ BÁN CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4 GIÁ CHỈ TỪ 33 tr/m2. LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Dự án bất động sản The Gold View đem đến bằng chứng về khu dân cư hiện đại với không gian sống chuẩn, sang trọng. Biểu tượng hoa Thiên Điểu đầy sắc màu rực rỡ lôi cuốn, thiết kế điệu ... Read More »

FAO xác nhận viện trợ cho Dự án tiếp nối của dự án MTF-VIE-046-STF

Ngày 07/05/2013, Tổ chức Nông lương Thế giới FAO đã gửi công văn xác nhận sẽ viện trợ cho dự án tiếp nối (follow-up) của Dự án ” Tăng cường năng lực vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS) Việt Nam cho thương mại – Cải thiện chất lượng và an toàn sản phẩm ... Read More »

BÁO CÁO TỔNG KẾT DỰ ÁN T8/2012

Dự án “Tăng cường năng lực vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS) Việt Nam cho thương mại – cải thiện chất lượng và an toàn sản phẩm rau tươi thông qua tiếp cận chuỗi giá trị ở Việt Nam” đã chính thức kết thúc. Mô hình dưa chuột ở Hưng Yên Cấp chứng ... Read More »

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức Các tin khác: Giới thiệu Cơ cấu tổ chức Copyright @ 2012 FAVRI, All Right Reserved. http://sps-gap.org.vn/index.php?target=news&option=news_detail&nalias=co-cau-to-chuc Read More »

Giới thiệu

Tên dự án  Quốc gia Tăng cường năng lực vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS) Việt Nam cho thương mại – cải thiện chất lượng và an toàn sản phẩm rau tươi thông qua tiếp cận chuỗi giá trị ở Việt NamVIỆT NAM  Ký hiệu dự án  MTF/VIE/046/STF (STDF/PG/259)  Ngày bắt đầu  1/1/2010 ... Read More »