Home » công nghệ » Bí Quyết Tâm Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Với Y Phục

Bí Quyết Tâm Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Với Y Phục

Bí Cố Gắng Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Thích Hợp Vóc Dáng

dây đeo là linh kiện làm điểm nhấn cho vòng một và thậm chí có khi là cho cả thể chất, cũng tương tự như y phục khách mặc. do đó công việc nắm trong tay một số thủ thuật nhỏ để trở thành một phụ nữ có gu thẩm mỹ tối ưu, phong cách lịch lãm không phải trục trặc quá khó.
Dáng người hình trái Lê
Nếu thế mạnh của chị em có dáng người hình trái táo là đôi chân dài, thẳng thì chi nhánh người có thân hình trái lê lại là vòng 3 lớn và vòng eo thắt đáy lưng ong. Tuy nhiên có một điểm tương đồng giữa 2 dáng người này là họ thường xuyên có vòng 1 lớn nên việc lựa chọn dây đeo khá giống nhau, hãy chọn lựa những dây đeo có khoảng cách ngắn đặc biệt những dạng chuỗi ngọc trai ôm sát cổ là một lựa chọn hoàn hảo.

 

Phương Pháp Chung Khi Gìn Giữ Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. đề phòng đeo mặt dây chuyền đá thạch anh có đính đá khi người xài đi bơi, giặt quần áo và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Để mặt dây chuyền viên đá thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay cải tiến nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. Một số loại đá sẽ mất công dụng hấp thụ độ ẩm cần thiết để tạo thêm vẻ bóng đẹp mắt tự nhiên của chúng.
• Mỗi lọai đá sẽ có Biện Pháp chùi rửa riêng  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh giá rẻ