Home » Thời trang » Cách thức bảo quản áo sơ mi nam trắng luôn như mới

Cách thức bảo quản áo sơ mi nam trắng luôn như mới

Việc chọn lựa đồng phục công sở cho nhân viên công ty hiện nay là một điều khá cần thiết để lưu giữ hình ảnh trong mắt mọi người. Mặc trang phục công sở vừa giữ được tính chuyên nghiệp, thống nhất của công ty vừa gây ấn tượng với mọi người. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

để giúp chiếc áo đồng phục sơ mi của bạn luôn mới và bền màu chúng tôi xin giới thiệu một số cách dưới đây:

Giúp bền màu lâu phai

Màu áo là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm, tùy ngành nghề mà áo sẽ lâu phai hoặc mau phai. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Cách này không sử dụng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Cách giúp áo sơ mi nam trắng của bạn luôn trông như mới

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Giặt sạch cổ tay và tay áo sơ mi nam công sở

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Đối với thuốc tẩy

Hiện tại trên thị trường có 2 sự lựa chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. để phù hợp với chất liệu quần áo bạn nên chọn nước tẩy dạng nước để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam sau khi giặt

để giúp áo sơ mi không bị lem màu với các dạng áo quần khác bạn cần tách riêng một chỗ trong tử quần áo của mình. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam công sở Gapie Fashion hi vọng có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

Hãy gọi điện cho shop Loan Thanh ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi lớn, quý khách hàng có thể đến tận xưởng may của shop Gapie Fashion để tham quan trực tiếp hoặc  liên hệ qua điện thoại đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có những gợi ý, tư vấn cho các bạn.:

Click xem thêm: áo sơ mi nam