Home » công nghệ » Chế Độ Bảo Hành Khi Khắc Phục iPhone 6s Bị Mất Imei

Chế Độ Bảo Hành Khi Khắc Phục iPhone 6s Bị Mất Imei

Trung Tâm Khắc Phục Các Lỗi iPhone 6s Plus Imei Null Lấy Ngay

IMEI International Mobile Equipment Identity bị mất có khả năng sẽ làm cho thiết bị của bạn bị  bỏ mạng, không nhận thẻ sim. Hay bạn mang theo bảo trì thì các cửa hàng bảo trì sẽ từ chối bảo trì máy móc của bạn vì không còn số IMEI. so với các trang thiết bị iPhone 4 chạy Android thì nguy cơ bạn bị mất IMEI là cao hơn các trang thiết bị của hãng khác.

Thông thường máy bị mất iMei có khả năng là do va đập mạnh iPhone 4 rất nhiều lần hoặc bạn làm rớt iPhone 6 với chiều cao khá lớn sẽ ảnh hưởng đến iMei. một vài tình hình hiện tượng vấn đề iPhone 6 Plus bị mất iMei:

+ iPhone 4s không có sóng, máy báo đang tìm kiếm hoặc không có the service ở mé trái phần phía trên màn hình hiển thị
+ Máy nóng lên và nhanh hết pin.
+ Có một vài tình huống có khả năng bị luôn vấn đề No All ở iPhone 5c: mất iMei, mất wifi, mất bluetooth. iphone 6 bị mất imei

Phương pháp tốt nhất để khắc phục những Điều này là bạn do đó mang điện thoại của mình ra cửa hàng bảo trì iPhone 4s đáng tin cậy để khôi phục lại bộ vi xử lý Baseband. Đấy là trường hợp máy của bạn mắc cả 3 trục trặc: mất wifi, bluetooth, và không nhất thiết được sóng.

Quá trình sửa chữa màn tablet IPhone 6s rất chuyên nghiệp, khắc phục Điện Thoại IPhone 6 tại Minh Phát Mobile trước tiên trung tâm sẽ test tình hình pan tablet smart IPhone 6s của Bạn trước lúc giá cả khắc phục lỗi Mất iMei tablet IPhone 6 IPhone 5s. Chúng tôi sẽ cho Quý quý khách hàng kiểm thử hình IPhone 5s zin chính hãng mới trước lúc sửa lỗi Mất iMei Điện Thoại IPhone 4 IPhone 6s.Bạn sẽ kiểm thử sáng của thiết bị. Khi Bạn kiểm thử đồng ý trung tâm Minh Phát sẽ mở đầu quá trình sửa thế. Tiếp theo kết thúc quá trình khắc phục thế chúng tôi sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho Người tiêu được lắp đặt.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***