Home » Tin tổng hợp » Độc chiêu chọn lựa cửa hàng CUNG CẤP DÀN ÁO XE SH Ý nhập ở khu vực Đồng Nai

Độc chiêu chọn lựa cửa hàng CUNG CẤP DÀN ÁO XE SH Ý nhập ở khu vực Đồng Nai

Chỉ vì sĩ diện người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô?

Việc bỏ tiền mua một chiết xe máy với giá 13.000 USD với một nước nghèo như Việt Nam được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn mua xe”.

Mua sĩ diện bằng tiền

270 triệu đồng, khoảng 13.000 USD, là một cái giá không tưởng với một mẫu xe tay ga 150 phân khối, công nghệ đã trở nên lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu.. Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Chiết “xe nhập” với nguồn gốc Ý đã chứng minh câu chuyện không tưởng trên là sự thật.

Qua một chiếc SH người ta có thể đánh giá được đẳng cấp, đại vị công việc của nhiều người. SH là niềm kiêu hãnh của phái mạnh, là công cụ giúp họ tiếp cận người đẹp, cũng khiến bạn gái họ tự hào về bạn trai mình.

. Đối với một nước có GDP đầu người 2.300 USD/Người/Năm, thì bỏ ra 13.000 USD để mua một chiếc xe máy là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý cuồng SH, các đại lý đã tha hồ thổi giá và đến cuối năm 2013 con số 13.000 USD /1 chiếc SH đã đạt được.

Giá SH Italia chỉ có giá từ 3.330-3.380 Euro tùy theo từng phiên bản – theo thông tin tại website Hoda Italia Tại nước ngoài, người ta không quan tâm đến xe 2 bánh, nên nhiều trang rao vặt SH cũng chỉ có giá 600 Euro. Bỏ ra một số tiền gấp 3 lần so với mua một chiếc SH Việt chỉ để mua một chiếc SH nhập khẩu, để thể hiện đẳng cấp của mình

Truy lùn SH “nhập”

Tùy theo nhiên bản 125 hay 150, lúc SH việc ra mắt, mà các dòng xe nhập có giá từ 5.000 – 7.500 USD. Vào năm 2013, SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Chính vì vậy, người ta đã tìm đến những chiếc xe đời cũ hơn để chứng tỏ “đẳng cấp”.

Giá trị và giá trị vô hình là hai yếu tố hình thành nên giá thánh một chiếc xe.. Chính sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã đẩy giá trành lên cao khi mà giá trị không đổi thậm chí giảm đi (vì kiểm dáng và công nghệ đã không còn phù hợp). Người ta phải chi thêm khoảng 5.000 USD cho cái mà họi là “đăng cấp” này.

Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

Việc độ xe SH Việt Nam 2016 thành SH Ý 2010 nhập đang là một trào lưu cực kỳ bá đạo được giới trẻ hưởng ứng

Nguồn: dàn áo xe sh