Home » Tin tổng hợp » Hiểu Rõ Hơn Về Lương Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản

Hiểu Rõ Hơn Về Lương Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Khá Nhiều Nghề Nghiệp Lương Cao

Với nét riêng biệt về dân số già, thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động trẻ trong đa dạng ngành nghề lãnh vực như xây dựng, nông nghiệp, hộ lý – điều dưỡng viên… Nhật Bản đang là thị trường lao động lý tưởng số 1 cho lao động VN. công ty xuất khẩu lao động đi nhật bản

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHIỀU NGÀNH NGHỀ NHẤT

Trong lãnh vực xây dựng, ông Toshiyuki Iwasaki – Phó Chủ tịch nhà sản xuất Nohara – cho biết, Nhật Bản đang cần khoảng 150.000 lao động chăm sóc việc xây dựng các công trình Olympic mùa hè 2020. ngoài ra, công việc kinh tế Nhật Bản đang phục hồi và kiến thiết cũng trước kia nhu cầu lớn về nhân lực. Sau Olympic mùa nóng 2020 thì Nhật Bản vẫn cần một lực lượng lao động lớn để phục vụ cho công cuộc tái thiết.

HỌC THẬT, LÀM TÁC VỤ NGHIÊM TÚC, CHĂM CHỈ VÀ CƠ HỘI TÁC VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

Trong vài năm sắp đến, Nhật Bản tập hợp vào thị trường Việt Nam và một số nước Đông Nam Á vì thế người lao động VN càng có thời cơ lớn tại thị trường lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, theo các DN xuất khẩu lao động, tuy các đơn đặt hàng khá nhiều, nhưng cũng là thách thức với bạn người lao động VN, bởi Nhật Bản là thị trường mong muốn khá cao với những điều cần phải có khắt khe.

Cùng kế theo đó là mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản không hề thấp. Các lao động làm công vụ tại Nhật Bản có thu nhập khoảng 25 triệu – 30 triệu . Còn phụ thuộc vào thời gian làm thêm và tỷ giá thành Yên . page sau đây sẽ tư vấn mọi băng khoăng về lương và mức chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Thực lĩnh người lao động nhận được bao nhiêu?

bình thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương cơ bản trừ đi 3 mục trước mắt là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm sao để tiết kiệm nhất. Lương thực lĩnh người lao động đón nhận từ 80.000 đến 110.000 Yên/tháng.

Mỗi tháng, bình quân làm việc ở Nhật để ra được 15.000.000 đến 20.000.000 đồng. đây là khoản thu nhập cao đối với lao động Việt Nam, Tuy nhiên đây là thu nhập không tính làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt. Lương làm thêm tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài khác. Do công nhân người Nhật được trả lương rất cao, cao hơn khá nhiều so với mức lương họ ghi nhận lao động VN, do đó mức thu nhập thực nhận của người lao động cũng khác và có thể lên đến hiệu quả. Mức thu nhập phổ biến mà người lao động đón nhận khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Thông thường khoảng 25-35 triệu đồng/tháng.