Home » công nghệ » Mặt Kính Iphone 6 Xước – Làm Sao Để Giải Quyết

Mặt Kính Iphone 6 Xước – Làm Sao Để Giải Quyết

Có Nên thay mặt kính iphone 6 Đã Hư

KHẮC PHỤC MẶT KÍNH CẢM ỨNG ĐÃ HỎNG NHƯ THẾ NÀO?
thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền đối với hầu hết smartphone, để tháo được mặt kính cảm ứng ra là một trong khi rất rối rắm. Với các điện thoại không nguyên một khối, cộng tác viên có khả năng tháo máy và lấy được cụm mặt kính khá đơn giản. Tuy nhiên với các điện thoại nguyên một khối hoặc super slim, việc tiếp cận mặt kính khó hơn nhiều.

hầu hết trường hợp mặt kính kết nối với khung sườn bằng keo dính, do vậy cần phải gia nhiệt ở cụm mặt kính cảm ứng để lớp keo này chảy ra. trong lúc gia nhiệt này nếu làm không khéo có khả năng làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt kính và các phụ kiện của chiếc máy.

CÓ NÊN THAY KHI MẶT KÍNH LCD ĐÃ HỎNG?
Khi lựa chọn thay mặt kính hiển thị, bạn nên chọn lựa các trung tâm bảo hành chính hãng nếu được làm cho, để có phụ kiện và trình tự bảo đảm. Trong tình huống buộc phải thay ở trung tâm ngoài, bạn nên tham khảo kỹ các cảm nhận của một số người cũng từng sửa chữa ở trung tâm đó, để xem trung tâm có tin cậy hay không.

Để tránh phải bỏ ra tiền thay mặt kính, tuyệt vời bạn cũng cần có Cách bảo vệ điện thoại ngay trong trong lúc sử dụng. Các phụ kiện như bao, ốp điện thoại cảm ứng sẽ giúp giảm tác động của việc rơi ĐT. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tham khảo đối tượng tấm dán uy tín cao cho mặt kính hiển thị. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để ĐT ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào mặt kính lcd.