Home » công nghệ » Mua Online Chuột Máy Tính Chất Lượng, Uy Tín Cao, Giá Tốt

Mua Online Chuột Máy Tính Chất Lượng, Uy Tín Cao, Giá Tốt

Kinh Nghiệm Cách Chọn Mua Touchpad Phù Hợp Cho Sinh Viên

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không quá lớn mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho hầu hết mọi người. Khi được lắp đặt touchpad cao cấp, bạn có thể sẽ không cần được lắp đặt tới mức DPI tối đa và có khả năng sẽ ưa thích những mẫu Chuột có DPI thấp và giá rẻ hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của touchpad, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số này, bạn có thể lựa chọn cho chính mình mẫu Chuột thích hợp nhất. bán magic mouse

Khi mua Chuột, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, sẽ cần nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số kỹ thuật này có công dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một từng trải dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di Chuột một quãng rất ngắn, khiến công việc căn chỉnh trên phần mềm VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở thành không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di trackpad không đủ nhanh và chính xác để bạn có khả năng thi hành một số động tác thực hiện nhiệm vụ một Phương pháp ngay tức khắc, tương tự như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi sử dụng súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa thích có nhiều phiên bản DPI không giống nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc thuộc vào hoàn cảnh cần được lắp đặt mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game dùng súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi được trang bị súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi lựa chọn các máy móc trên app VGA, bạn sẽ chỉnh DPI cao để bỏ qua các menu nâng cao đáng kể tốc độ so, nhưng khi hiệu chỉnh gửi diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh đích xác hơn.