Home » công nghệ » Ở Đâu Bán Màn Hình HTC ONE X

Ở Đâu Bán Màn Hình HTC ONE X

 

Vỡ Màn Hình Lcd Sở Hữu Phải Hư Hỏng Không Ngừng Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X

 

Android 4.0 và Sense 4.0
HTC One X được kết hợp hệ điều hành Android 4.0 và ứng dụng HTC phiên bản mới nhất (4.0) Ngay từ lúc xuất xưởng. So với các version cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một vài cải tiến hoặc tính năng mới. cải tiến trước mắt ra đời từ màn hình hiển thị khóa, cho phép người dùng mở ngay một trong bốn app hay dùng như gọi điện, nhắn tin, camera và email từ màn hình khóa. HTC cho hay hãng này cũng đã cho ra mắt Lockcreen API cho các nhà phát triển ứng dụng kết hợp ứng dụng của họ vào màn hình khóa của HTC. Mục các ứng dụng gần đây trên HTC Sense được chế tạo khác hẳn với bản theme gốc trên Android 4.0. thay thế cho cách sắp đặt các phần mềm mở kệ cận đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng khoảng không ba chiều. ngoài ra, màn hình hiển thị chủ cũng được tút lại, biểu tượng đồng hồ vượt bật hơn cả do Android 4.0 có thêm chức năng cho phép gom các app vào các thư mục riêng. Thanh tuyên bố (notification) cũng được sáng chế lại, mục Settings nổi trội hơn so với bản gốc.
Chi tiết xem tại thay mặt kính htc one x

Ở các cạnh, One X cũng được chế tạo theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm tai nghe 3.5 mm và khe microSIM (sử dụng que mở sim đính kèm). Cạnh phải có nút điều chỉnh âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi thông tin. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do sườn máy được thiết kế unibody. điện thoại cao cấp này cũng không có khe cắm microSD nhưng có RAM thời lượng 32 Gigabyte (26 GB dành cho khách hàng), đủ dùng với một số người bình thường. những người có mong muốn dùng nhiều content đa phương tiện phải tìm cách chuyển content qua các máy móc khác hoặc chuyển lên the service lưu trữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. quý khách hàng ĐT của HTC đăng ký the service Dropbox được sử dụng free toàn bộ 25 GB thời lượng lưu trữ.

Nhằm Đem Ra Sự Tin Cho Quý Khách Hàng. Chúng Tôi Phân Phối Cho Khách Hàng 1 Trình Tự Thay Mới Màn Hình Htc Rõ Ràng.
Bước một: test sơ bộ hoàn toàn cái ĐT của quý khách .
Bước hai: Báo cho khách về các hư hỏng mà máy đang bắt gặp đồng thời giải đáp cho quý khách hàng định hướng khắc phục thích hợp nhất.
Bước 3: Đi vào thay thế màn hình hiển thị HTC , sửa chữa cho quý khách .
Bước bốn: trước khi gửi máy cho quý khách nhân viên kỹ thuật sẽ Kiểm tra tới máy lần cuối cùng.
Bước 5: công nhân trung tâm viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn khách thanh toán the service.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình