Home » Thời trang » Phương pháp phối màu tươi tắn với jean và áo thun

Phương pháp phối màu tươi tắn với jean và áo thun

Chúng ta cho rằng với những tông màu trầm sẽ làm tôn lên vẽ mạnh mẽ, nam tính đối với họ. Nhưng với phong cách thời trang mới, các chàng trai sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã dành cho các cánh mày râu lời khuyên về việc lựa chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn lựa các gam màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, để phối màu sao cho thích hợp mới là việc đáng bận tâm.

Sau đây là những lời khuyên hữu ích trong việc phối hợp trang phục giúp các quý ông trong trẻ trung và năng động hơn

Kết hợp phá cách giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các bạn có thể phối một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản là sự lựa chọn nhiều nhất.

Do áo thun có nhiều màu sắc và họa tiết, vì vậy chiếc quần Jean của bạn càng đơn giản càng tốt. Việc phố những chiếc quần Jean quá cầu kỳ sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các đấng mày râu sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các chàng trai trở nên trẻ trung và năng động.

Xem thêm: quần jean giá sỉ