Home » công nghệ » Phương Thức Phát Hiện, Kiểm Tra Icloud Bị Dính Ở iPhone 6s

Phương Thức Phát Hiện, Kiểm Tra Icloud Bị Dính Ở iPhone 6s

Cách Thức Test iPhone 6s Plus Có Khoá Icloud Hay Không

Từ khi hệ điều hành iOS 7 xuất hiện, chức năng Find My Phone đã được tăng nhờ chính sách Activation khóa mã. Nhờ có chức năng này mà người dùng có khả năng khóa máy của bản thân bằng account Apple ID. Để thống nhất hóa tất cả dữ liệu của họ trên cùng một tài khoản thì đây là gói the service đám mây free tất cả của Apple giúp đỡ người dùng có khả năng thức hiện tốt đều đó. Nhờ có dịch vụ này mà thông tin được chia ra sẽ đến các trang thiết bị iOS khác như iphone, ipad hay máy tính Mac..

Nếu tài khoản icloud trên máy bạn đã được kết nối thì chỉ độc nhất người có được vật dụng mới có thể hủy account icloud trên máy. xoá icloud iphone 6

Cách được lắp đặt website này khá đơn thuần và bất cứ ai cũng có thể test trang bị chính mình định mua không quá khó. Thứ nhất bạn cần đăng nhập vào: https://www.icloud.com/activationlock/ sau đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test bên dưới vào.

Phương Thức Để Có Số Imei

– Trong phần gọi smartphone bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật tính năng Find my iPhone thì website sẽ mách nhỏ liên lạc với người chủ của máy và thực hiện tuần tự các bước để giải mã.. trường hợp máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ mách nhỏ để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​