Home » công nghệ » So Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6

So Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6

sau cuối thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài số liệu nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình cảm ứng 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về phần mềm để đem tới màn hình hiển thị có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp an toàn với thân máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ camera trong quá khứ và sau với thông số theo thứ tự 5MP và 13MP. Đáng để ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có khả năng take pic trong quá khứ, lấy nét sau, cũng như được lắp đặt công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương đương Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của chiếc máy nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay video slow-motion, phim chuẩn 4K tương tự như khá nhiều smartphone cấp cao hiện nay.

Theme

trang bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách hàng sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và thay đổi các thiết lập của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là vị trí người sử dụng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường dùng và khởi động một số ứng dụng như đèn pin chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh cửa hàng được giao phó xuống dưới thuận lợi hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các app Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng được giới thiệu cho nên quý khách hàng có thể thoải mái cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 phiên bản ổ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể bộ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó version 64GB sẽ được giới thiệu với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế ích lợi gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá bán lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có khả năng đặt đời trước BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức trực tuyến.

Các Tính Năng Nổi Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi sức khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời gian chuyển động tương tự như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một smartphone trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng hành tinh, theo lời nhắc đến của BKAV.