Home » công nghệ » Sửa pin IPhone 4, Thay Pin IPhone 4s

Sửa pin IPhone 4, Thay Pin IPhone 4s

Sửa Chữa pin IPhone 5 Uy Tín

Trình Tự Thay Cục Pin Iphone 5/5s Zin Zin Giá Bấy Nhiêu Tiền Tại Tphcm

÷ Hoàn trả những linh phụ kiện hư hỏng của người dùng sau thời gian chữa trị.
÷ Tiếp theo người dùng sẽ test lại một lần ngay tại trung tâm Minh Phát Mobile nếu thực sự vừa lòng mới chi trả tiền.
÷ Để bảo đảm uy tín khi thay mới Pin iPhone 5/5s chính hãng zin giá thành bấy nhiêu tiền tại tphcm, người tiêu dùng sẽ được test kỹ Pin mới của cửa hàng trước khi thay thế.
÷ tuần tự các bước bắt đầu thay thế Cục pin iPhone 5/5s chính hãng chính hãng, thay thế ngay tại chỗ khách có khả năng theo dõi trực tiếp.
÷ chuyên gia kỹ thuật tại Minh Phát Mobile sẽ trực tiếp đảm trách thay Thỏi pin iPhone 5, 5S chính hãng máy sẽ được thông qua Phòng Thẩm Định chất lượng, uy tín để kiểm tra lại uy tín về chất lượng cho người dùng để sản phẩm khi trao tay người sử dụng sẽ không bị vấn đề sự cố gì.
thay pin iphone 4

Thông Tin Và Tính Năng Thỏi Pin Iphone 5/5s Zin Zin

Apple cho người mua thấy ngay chất lượng, uy tín Thỏi pin trên iPhone 5S tốt như thế nào ngay từ buổi xuất hiện Trước tiên. 1560mAh, một dung lượng Cục pin khá nhỏ nếu so với các trang bị Android cấp cao. bù lại với Apple thì đó lại là một thứ toàn bộ khác. Với thời lượng Thỏi pin là 1560mAh trang thiết bị cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, lướt web với truy cập LTE, Wifi với thời lượng 10 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó bạn có khả năng play nhạc đến 40 giờ và ở chế độ chờ đạt mức 250 giờ.
dung lượng Cục pin không ngừng là điều mà các nhà sản xuất quan tâm cũng tương tự như luôn phát triển nhằm kéo dài dung lượng dùng trên các trang thiết bị di động đặc điểm khác biệt là khi xem film, chơi game, nghe nhạc, đàm thoại.

Bắt Đầu Khởi Động Chính Sách Airplane

Khi smartphone của bạn không quá lớn sóng hoặc bạn không muốn nó truyền thông tin khi đang ở trong một cuộc hộp, bạn không muốn bị làm phiền. khi này lựa chọn chính sách Airplane Mode là rất hợp lý, lại vừa giữ được Cục pin cho chiếc iPhone 5/5s của bạn.