Home » Smartphone » Tai Nghe Nào Thật Sự Thích Hợp Với Người Dùng tại Tp HCM

Tai Nghe Nào Thật Sự Thích Hợp Với Người Dùng tại Tp HCM

Tai Nghe Nào Thật Sự Thích Hợp Với Người Dùng tại Tp HCM

 

Nếu như search cụm từ “headphones” ở cỗ máy Google, bạn sẽ nắm giữ hơn 2 triệu kết quả trả về không giống nhau, thử đến bằng từ cần tìm anh văn thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! với những người thực sự có nhu cầu 1 chiếc headphones thích hợp nhất thì có lẽ công vụ tìm kiếm quá bất tiện.
một.Chiếc tai phone dùng để dùng làm gì?
Thực chất headphones không những có được mỗi chức năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai nghe ra theo hai mục đích chính sau:
+ headphones chơi game/coi film: 1 chiếc tai nghe sử dụng cho chơi game hoặc coi phim thường xuyên là chủng loại Full-size (loại lớn bao trùm đầu), thường xuyên có được mic để chat trong game, những headphones game cấp cao thường có được rất nhiều driver trong một bên tai. Để là 1 tai nghe gaming/clip hay thì tai phone đó thường phải sắp xếp âm thanh tốt (ví dụ như tiếng súng nổ, tiếng nổ bom được sắp xếp đúng nơi tạo cảm giác 3d) và thường xuyên phải có được âm thanh trầm, mạnh mẽ vượt trội.
hai. tai phone thiết kế gì?
tai phone có đa dạng biến thể, hiện tai có ba chủng loại chính:
+ headphones Inear: Cái tên đã nói lên tất cả, tai nghe được chọt sâu trong ống tai người nghe. Ưu điểm lớn lớn của chủng loại này là tính thuận tiện cực giỏi. nhỏ gọn, thường phương thức âm cao với bên ngoài, rất nhiều mẫu mã đẹp mắt… lúc bấy giờ các hãng tai phone đang vươn tới đến làm nhiều tai phone Inear vì tính chất cuộc sống náo nhiệt thời điểm hiện tại, mọi người vẫn có khả năng thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu lo lắng đến tạp âm ở ngoài.
bên cạnh đó còn những kiểu tai nghe khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cao cấp) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng .
bạn phát nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều bạn thưởng thức âm nhạc tuy nhiên không thể điểm mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính mình nghe, nên chính bạn xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc trầm (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai phone nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị thé nhưng âm mid đều có thể nắm giữ độ chi tiết tốt. tuy nhiên tai phone Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có thể kéo đuôi.

 

 

 

 

 

chọn lựa một tập đoàn tai nghe
Trên thị trường nắm giữ nhiều hãng tai nghe tuy nhiên chính bạn sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Sennheiser: một trong các hãng tai nghe lâu năm và có tiếng nhất của Đức. Sen nắm giữ cực kì nhiều headphones trải dài từ chỉ một vài trăm cho đến lớn tuổi trăm triệu. headphones Sen không thực sự đi kèm 1 xu hướng nào lớn, một số tai nghe có 1 chất âm nhẹ nhàng, một số tới mạnh mẽ… nhưng tựu đến thì như là Sen là tập đoàn dễ nghe, dễ tìm, dễ chịu…
bên cạnh đó còn những tập đoàn tai nghe beats giá rẻ tai phone mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi