Home » công nghệ » Thay Thế cảm ứng IPad 4 Giá Mềm Nhất

Thay Thế cảm ứng IPad 4 Giá Mềm Nhất

Thay cảm ứng IPad 4 Bị Hỏng Giá Bán Rẻ

màn hình, mặt kính, cảm ứng iPad 4 là 3 bộ phận tách biệt nhau nhưng cùng nằm chung một thể cố gắng định khả năng của chiếc iPad 2, bên cạnh đó đây cũng quả là những vấn đề và tác vụ gặp sự cố rất hay diễn ra với bạn quý khách . Chỉ cần một cách thức sơ ý tiếp xúc, để rớt trên nền gạch, nhồi lên iPad 2 mà không hay là chiệc iPad 2 cấp cao này có khả năng bị nứt cảm ứng, liệt cảm ứng và cần phải thay mới mặt kính.

Quy Trình Thay mặt kính cảm ứng IPad 2
1. sau thời gian test cảm ứng của khách chỉ bị vỡ kiếng còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì khách chỉ cần thay, ép cảm ứng chính hãng không không còn cách nào khác là thay cảm ứng giống như vậy sẽ tiết kiệm được 70 % mức chi phí
2. Nếu trong tình huống màn hình của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng zin cử động ổn định để không tốn 50 % mức chi phí.
3. Trước khi tiến hành thay thế chúng tôi bắt đầu sao lưu, backup thông tin cho quý khách
4. Khi sửa xong xuôi máy, khách được check lại chất lượng, uy tín hiển thị, sắc màu của mặt kính, độ nhạy của cảm ứng mỗi thời điểm quý khách ưng thuận 100% về uy tín về chất lượng.   thay cảm ứng ipad air

đảm bảo trong lúc thay thế được tốt nhất chúng tôi có hỗ trợ thiết bị trình độ cao cho công việc ép màn hình cộng thêm keo dán Đặc biệt dành riêng cho dòng iPad Mini. Nhằm giúp khách không tốn cao nhất mức chi phí khi phục chế lại hoặc thay màn hình bị vỡ, bể. Minh Phát Mobile đã official phân phối the service tách ép màn hình 6 plus bằng hệ thống máy ép chân trần hiện đại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​